overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: มี E2160 MO & Giga GA-EP31-DS3L ชุดนี้ Clockได้แค่ไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member AukAu's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default มี E2160 MO & Giga GA-EP31-DS3L ชุดนี้ Clockได้แค่ไหนครับ

    พอดีได้ E2160 MO & Giga GA-EP31-DS3L


    ชุดนี้ Clock ยังไงบ้างครับ


    มือใหม่จริงๆครับ กับเรื่องการ Clock






    ช่วยชี้แนะด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    เท่าที่เห็นมาตัวนี้ลากยาวๆครับ รอเทพมาตอบละกันผมมันแค่กากครับ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member AukAu's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by mewonline View Post
    เท่าที่เห็นมาตัวนี้ลากยาวๆครับ รอเทพมาตอบละกันผมมันแค่กากครับ อิอิ



    ขอบคุณนะครับ ที่เข้ามา



  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    400*9 ละกัน

  5. #5
    OverclockZone Member AukAu's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    400*9 ละกัน



    แต่ของผมมัน Rev.1.0 ครับ

    ลองเสียบ Sata ที่ 1,3 แทนแล้ว มันก็ยังไม่จำค่า

    Clock ได้ที่ 234 เอง มากกว่านั้นไม่จำ



    ถ้าเครมจะได้เป็น Rev. ใหม่กว่ามั๊ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ถ้าต่ำกว่าแล้วจำคงเคลมไม่ได้ครับ แสดงว่าคล๊อคไม่ผ่านมันเลยคืนค่า - -"

  7. #7
    OverclockZone Member AukAu's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    ถ้าต่ำกว่าแล้วจำคงเคลมไม่ได้ครับ แสดงว่าคล๊อคไม่ผ่านมันเลยคืนค่า - -"


    แต่เมื่อกี้พึ่งมาดู ต่ำแค่ไหนมันก็ไม่จำค่าเลย


    มันกลับมาเป็นอย่างเดิมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    งั้นก็เคลมโลด ครับ
    บอกเค้าว่าไบออสไม่จำค่า

  9. #9
    OverclockZone Member AukAu's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    งั้นก็เคลมโลด ครับ
    บอกเค้าว่าไบออสไม่จำค่า



    ขอบคุณครับ

    แต่ไม่รู้ Scanner เครมง่ายรึป่าว


    ยังไม่เคยกับเจ้านี้

  10. #10
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by AukAu View Post
    ขอบคุณครับ

    แต่ไม่รู้ Scanner เครมง่ายรึป่าว


    ยังไม่เคยกับเจ้านี้
    ง่ายครับ

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมเคลมมา 5-6 รอบแล้วครับ เอิ๊กๆๆๆ

    สาเหตุ เกิดจาก เมาแล้ว oc

  12. #12
    OverclockZone Member AukAu's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณทุกๆคำตอบมากครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    เมาแล้วคล๊อก อาจไปได้ไกลกว่าเดิม

    (ไกลถึงพันทิพย์ เอาไปเคลม 5555)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •