overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: จะถามว่า AMD ใส่ กาด Nvidia ดีใหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member stc1234's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008

    Default จะถามว่า AMD ใส่ กาด Nvidia ดีใหมครับ

    AMD ใส่ กาด Nvidia ดีใหมครับ มีผลกับประสิทธิภาพใหมครับ ถ้าเทียบกับ ATI

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดี
    ความแรงตามราคา (รีวิว)

  3. #3
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ไม่แต๊ปหรอกครับ ใช้ไปเหอะ

  4. #4
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ใช้ได้คับไม่มีปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member BankSang's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ ไม่มีอะไรที่เป็นปัญหาครับ

  6. #6

    Default

    โอ้พระเจ้า มันก็ยิ่งดีใหญ่เลยจิ แล้วแต่ที่ท่านจะตัดสินใจ @@ AMD "ฝั่งเขียวคับ" @@

  7. #7
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    มันเกี่ยวจริงๆหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    ผมว่ามันไม่เกี่ยวนะคงใช้ได้แหละครับ
    แต่ก็นะamdเขาอุส่าซื้อatiทั้งทีมันก็น่าจะเข้าขากันได้ดีกว่าในความคิดผมนะ
    ท่านว่าจริงป๊ะละอิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    ใช้ได้แน่นอน--คอลเฟริม

  10. #10
    OverclockZone Member vkennyza's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    แล้วแต่ใจรักคับ หุหุ

  11. #11
    OverclockZone Member jet5ive's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    ไม่รู้เหมือนกันครับ แต่ก็ใช้อยู่ ไม่มีปัญหาอะไร ใจรักเหมือนกันครับ อิอิ
    Last edited by jet5ive; 10 Jan 2009 at 13:27:02.

  12. #12
    OverclockZone Member jimzza's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    มันก็ขึ้นอยู่กับบอร์ดอะคับตามซีรี่เลย
    M2N, M3N << N ก็ nvidia
    M3A << เพิ่งมีตอนมันซื้อ ATI มา ของ ATI

    อันนี้ที่ผมเข้าใจนะครับ ถ้าจะใช้ การ์ดจอ Nvidia แนะนำให้ใช้บอร์ดที่สนับสนุนโดยตรงน่าจะเข้ากันดีกว่านะ
    สังเกตุตอนซื้อบอร์ดใหม่ๆจะใส่ สาย sli กับ คอดฟิส มา

    ผมคิดว่าเข้าใจถูกนะ ผิดพลาดไงขออภัย

  13. #13
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ดีครับ ผมใช้อยู่ อิอิ

    CPU AMD + Chip NVIDIA + VGA NVIDIA

    CPU ไม่เท่าไหร่นะครับผมว่า แต่ที่สำคัญน่าจะอยู่ที่ชิปเซ็ตมากกว่า

  14. #14
    OverclockZone Member topok's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    กทม

    Default

    Quote Originally Posted by jimzza View Post
    มันก็ขึ้นอยู่กับบอร์ดอะคับตามซีรี่เลย
    M2N, M3N << N ก็ nvidia
    M3A << เพิ่งมีตอนมันซื้อ ATI มา ของ ATI

    อันนี้ที่ผมเข้าใจนะครับ ถ้าจะใช้ การ์ดจอ Nvidia แนะนำให้ใช้บอร์ดที่สนับสนุนโดยตรงน่าจะเข้ากันดีกว่านะ
    สังเกตุตอนซื้อบอร์ดใหม่ๆจะใส่ สาย sli กับ คอดฟิส มา

    ผมคิดว่าเข้าใจถูกนะ ผิดพลาดไงขออภัย

    ผมใช้ M3A และใส่ nvidia ใช้ได้ไม่มีปัญหาครับ

  15. #15
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ใช้อยู่ครับ ก็เร็วดี

  16. #16
    OverclockZone Member cyberwizard's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ย้ายมา กทม แล้ว

    Default

    nvidia(เขียว)+Ati(แดง)=ภาพออกมาเหลืองครับ อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member itsound's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

    Default

    สมัยก่อน nvidia ผลิตชิพให้ amd และตอนนี้ก็ยังผลิตอยู่นะ

  18. #18
    OverclockZone Member goppyshaman's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    จ.เลย ครับ

    Default

    ผมก็ใช้อยู่คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •