overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: hp xw 4300 work station

  1. #1
    OverclockZone Member nice2missu's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2010
    Location
    สมุทรปราการ

    Default hp xw 4300 work station

    Intel Pentium D Processor 945 4M Cache, 3.40 GHz
    ram 2gb ddr2
    vga NVIDIA Quadro FX 3450
    hdd ide 80gb + ide 40gb


    การใช้งานปรกติ ช่องแรมใช้ได้ครบทุกช่อง lan sound ปรกติ
    แต่ขาด psu หา psu สัก500wแท้ ใส่ ใช้งานได้เลย ประกันใจ 7วัน
    ขาย ปรับราคา500 รับเองนะครับ บางด้วน สมุทรปราการ ถ้าให้ส่งหลังไมค์อีกทีครับ
    O99 - 5 92 3 ๘ 9 2
    เอาไปลงวินโดว์เองนะครับ
    ปล.ไม่รวมจอ


    ประวัติ

    https://www.overclockzone.com/forums...3#post73469823
    https://www.overclockzone.com/forums...-i7-860-(1156)
    https://www.overclockzone.com/forums...-i5-750-(1156)
    https://www.overclockzone.com/forums...-1-maga-pixles
    https://www.overclockzone.com/forums...B8%99%E0%B9%86
    https://www.overclockzone.com/forums...-850-pro-128gb
    https://www.overclockzone.com/forums...TB-Seagate-2TB
    https://www.overclockzone.com/forums...B8%81%E0%B9%86
    https://www.overclockzone.com/forums...B9%88%E0%B8%B2
    https://www.overclockzone.com/forums...B8%AD%E0%B8%A2
    https://www.overclockzone.com/forums...B9%89%E0%B8%A7
    https://www.overclockzone.com/forums...B8%A2%E0%B8%A7
    https://www.overclockzone.com/forums...5-750-2-67-ghz
    https://www.overclockzone.com/forums...AX-corba-700-w
    https://www.overclockzone.com/forums...-F1-8-II-CANON
    https://www.overclockzone.com/forums...4%E0%B9%8924x7
    https://www.overclockzone.com/forums...B8%B2%E0%B8%97
    https://www.overclockzone.com/forums...B8%B2%E0%B8%97
    Last edited by nice2missu; 16 Mar 2018 at 05:02:48.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2014

    Default

    psu ใส่ยี่ห้อตลาดได้ใหมครับ หรือต้องเป็นของแท้

  3. #3
    OverclockZone Member nice2missu's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2010
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by Mkv View Post
    psu ใส่ยี่ห้อตลาดได้ใหมครับ หรือต้องเป็นของแท้
    ได้หมดครับ แต่psuต้องมี 6pinเสียบการ์ดจอ psu ของเดิมเป็น460w ถ้าเอาpsuตลาด มาเสียบควรใช้สัก 500w

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2014

    Default

    มี port usb ใหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nice2missu's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2010
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by Mkv View Post
    มี port usb ใหมครับ
    มีหน้า 2 หลังอีก 6 พอร์ท

  6. #6
    touchk75's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2014
    Location
    ธัญบุรี คลอง 7

    Default

    ชอบสายถักสวยๆ ....ช่วยดันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nice2missu's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2010
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by touchk75 View Post
    ชอบสายถักสวยๆ ....ช่วยดันครับ
    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jun 2010

    Default

    ถ้ารับสะดวกแถวไหนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nice2missu's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2010
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by tepheng View Post
    ถ้ารับสะดวกแถวไหนครับ
    pm แล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member nice2missu's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2010
    Location
    สมุทรปราการ

    Default


  11. #11
    OverclockZone Member nice2missu's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2010
    Location
    สมุทรปราการ

    Default



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •