overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member amva's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2011
    Location
    Thailand

    Default asus p5kpl-1600 ใส่ q8200 บูทไม่ขึ้น

    พอดีบอร์ดเดิมเสีย หาบอร์ดมือสองมาเปลี่ยน เอา cpu (เดิม) Q8200 ใส่ปรากฏว่า บูทไม่ขึ้นเลยครับ แต่ลองเอา e5700 ใส่ใช้ได้ เนื่องจากสาเหตุใดครับ .. ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    asus p5kpl-1600 ถ้าจะใส่ Q8200 ได้, bios ต่ำสุดต้องเป็นรุ่น 0311
    V
    https://www.asus.com/th/Motherboards.../HelpDesk_CPU/


    ตอนนี้เปิดเครื่องด้วย E5700 ติด ก็เข้าไปโหลด bios ส่าสุดมา update แล้วก็ลองใส่ Q8200 ใหม่อีกที
    * รุ่นล่าสุด 0512 (มีรุ่นใหม่กว่า ชื่อรุ่น Special -> ถ้าจะอัพ ให้อ่าน note ในลิ้งค์ดูก่อนครับ)
    V
    https://www.asus.com/th/Motherboards...HelpDesk_BIOS/

  3. #3
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    ลองอัพไบออสดูหรือยังครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ตามนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member amva's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2011
    Location
    Thailand

    Default

    ยังไม่ได้ทำอะไรเลยครับ .. จะทดลองทำตามคำแนะนำ ขอบพระคุณพี่ๆทุกท่านที่ชี้แนะแนวทาง กราบขอบพระคุณครับ แล้วจะแจ้งผลอีกทีครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ไม่เป็นไร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •