overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: บอร์ด AM3+

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2017

    Default บอร์ด AM3+

    ของGigabyte cpu phenom 2 * 6 1055 T ผมจำชื่อรุ่นไม่ได้ ตอนนี้อยากเปลี่ยนการ์ดจอรุ่นโบราณ HD 5770 อยากทราบว่าเปลี่ยนเป็นรุ่นไหนได้บ้างครับ โดยไม่ต่อไฟเพิ่มนะครับเพราะ พาวเวอร์ 500 วัตต์เท่านั้น ไม่แท้ด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    ถ้าหาได้นะGTX 1050Ti 4GB. รุ่นไม่ต่อไฟเพิ่ม ถ้าราคาเกิน 5900.- ต้องทำใจเลยนะ แพงเกินนี้ถือว่าแพงไปมากมาย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2008

    Default

    750TI ราคาไม่ควรเกิน 2000 บาท ^^

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2017

    Default

    ถ้าเป็นค่ายแดงตัวRx 560 ใช้ได้ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2017

    Default

    เพิ่มเติมครับ บอร์ดเป็นรุ่น 78LMT ของ GIGABYTE สามารถใช้การ์ดจอรุ่ยใหม่สุดตัวไหนได้บ้างครับ ขอเป็นค่ายแดงนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member micronzr's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2017

    Default

    Quote Originally Posted by koppop View Post
    เพิ่มเติมครับ บอร์ดเป็นรุ่น 78LMT ของ GIGABYTE สามารถใช้การ์ดจอรุ่ยใหม่สุดตัวไหนได้บ้างครับ ขอเป็นค่ายแดงนะครับ
    เสียบ HD 7770 จอยังดำรุ่นนี้ตอบยาก มาก ชิพเซ้ตโบราณ AMD ///แนะนำ ลองการ์ดเขียวดีกว่าพอมีให้ลองในร้านบ้างครับ ถ้าเสียบก็รู้เลยได้ไม่ได้
    การ์ดแดง ถ้ามีในร้านก็ลอง /////บอร์ดโบราณ แนะนำว่าให้ ไปดุร้านไหนมีการ์ดไรบ้างแล้วยกคอมไปให้เค้าเทสต์ครับ จบข่าว ซื้อมาแล้ว จอดำ ก็ต้องมาวิ่งเปลี่ยนอีก
    ----------------------
    ฟีน่อม ชุดคำสั่งมันโบราณต้องคล้อก ลากมาให้เยอะไว้ก่อน การ์ดโอกาศคอขวดเยอะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2017

    Default

    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2017

    Default

    ถ้าเป็นค่ายแดงตัวRx 560 ใช้ได้ไหมครับ
    GoMovies

  9. #9
    OverclockZone Member taibkk's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2011

    Default

    Quote Originally Posted by abele View Post
    ถ้าเป็นค่ายแดงตัวRx 560 ใช้ได้ไหมครับ
    GoMovies
    แฝงลิงค์ทำไมครับ ?

    หรือว่าเป็นบอท ?

    https://www.overclockzone.com/forums...rchid=24443826
    Last edited by taibkk; 26 Jan 2018 at 14:36:05.

  10. #10
    OverclockZone Member grungust's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by taibkk View Post
    แฝงลิงค์ทำไมครับ ?

    หรือว่าเป็นบอท ?
    ดูจากวิธีการตอบย้อนหลัง 4 - 5 กระทู้แล้ว น่าจะเป็นบอทครับ บอทก็อปข้อความบางส่วนของคนโพสต์ก่อนหน้าเอามาเป็นข้อความตนเอง กดรายงานแปบ ไม่รู้ม็อดจะแบนให้เปล่า

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jun 2018

    Default

    I think this is an informative post and it is very useful and knowledgeable. I really enjoyed reading this post. big fan, thank you!
    - happy wheels


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •