overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: แนะนำทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2012

    Default แนะนำทีครับ

    M/B : GIGABYTE GA-970A-D3 นี้
    จะอัพ CPU : AMD FX-4100 กับ VGA : HD7750 1GB เป็นตัวไหนได้บ้าง ขอแบบไม่แพงมากครับ หรือจะอัพทั้งหมดเลยดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member taibkk's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2011

    Default

    Quote Originally Posted by GoZMan View Post
    M/B : GIGABYTE GA-970A-D3 นี้
    จะอัพ CPU : AMD FX-4100 กับ VGA : HD7750 1GB เป็นตัวไหนได้บ้าง ขอแบบไม่แพงมากครับ หรือจะอัพทั้งหมดเลยดีครับ
    งบเท่าไร รวมขายของเดิมไหม
    สเปคเดิมเต็ม ๆ โดยละเอียด
    GA-970A-D3 rev. เท่าไร
    คาดหวังจะเอาไปเล่นเกมหรือทำงานอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2012

    Default

    Quote Originally Posted by taibkk View Post
    งบเท่าไร รวมขายของเดิมไหม
    สเปคเดิมเต็ม ๆ โดยละเอียด
    GA-970A-D3 rev. เท่าไร
    คาดหวังจะเอาไปเล่นเกมหรือทำงานอะไร
    เน้นเล่นเกมส์ งบไม่รวมขายของเดิมนะ ไม่เกิน8000

    ตรงๆนะ revคือไรครับท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member taibkk's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2011

    Default

    Quote Originally Posted by GoZMan View Post
    เน้นเล่นเกมส์ งบไม่รวมขายของเดิมนะ ไม่เกิน8000

    ตรงๆนะ revคือไรครับท่าน
    ลองดูที่สลากแปะข้างกล่อง
    ไม่งั้นก็ดูที่ตัวบอร์ดว่ามีซิงค์แปะตรงเฟสจ่ายไฟ ข้าง cpu ไหม
    แล้วตรงสล็อต pci-e มีที่ล็อคแบบนี้
    55.PNG
    หรือแบบนี้
    54.jpg

    ประเด็นคือเน้นไปเล่นเกมอะไร

  5. #5
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    บอร์ด Gig รุ่นเดียวกัน จะมีหลาย Rev. ครับ

    แต่ละ Rev. รองรับ CPU ได้ไม่เหมือนกัน

    ตรงมุมบอร์ดจะมีเลข Rev. บอกไว้



    หาการ์ดจอ GTX1050, 1050Ti มาซักใบก่อนครับ

    ส่วน CPU คงต้องหามือสองมาใส่ สูงสุดก็ประมาณ FX 8300, 8320E อย่าลืมอัพ BIOS ล่าสุด ก่อนเปลี่ยน CPU ด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2012

    Default

    Quote Originally Posted by taibkk View Post
    ลองดูที่สลากแปะข้างกล่อง
    ไม่งั้นก็ดูที่ตัวบอร์ดว่ามีซิงค์แปะตรงเฟสจ่ายไฟ ข้าง cpu ไหม
    แล้วตรงสล็อต pci-e มีที่ล็อคแบบนี้
    55.PNG
    หรือแบบนี้
    54.jpg

    ประเด็นคือเน้นไปเล่นเกมอะไร
    อ่อ ต้องรอกลับบ้านก่อนครับ

    เกมส์ก็พวกfifa18 LOL Vindictus Dota2

  7. #7
    OverclockZone Member taibkk's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2011

    Default

    Quote Originally Posted by osxp View Post
    บอร์ด Gig รุ่นเดียวกัน จะมีหลาย Rev. ครับ

    แต่ละ Rev. รองรับ CPU ได้ไม่เหมือนกัน

    ตรงมุมบอร์ดจะมีเลข Rev. บอกไว้
    [/IMG]

    หาการ์ดจอ GTX1050, 1050Ti มาซักใบก่อนครับ

    ส่วน CPU คงต้องหามือสองมาใส่ สูงสุดก็ประมาณ FX 8300, 8320E อย่าลืมอัพ BIOS ล่าสุด ก่อนเปลี่ยน CPU ด้วย
    555 ผมก็หาตั้งนาน ปกติจะเห็นต่อท้ายรุ่น
    Last edited by taibkk; 29 Jan 2018 at 20:11:37.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2012

    Default

    Quote Originally Posted by taibkk View Post
    งบเท่าไร รวมขายของเดิมไหม
    สเปคเดิมเต็ม ๆ โดยละเอียด
    GA-970A-D3 rev. เท่าไร
    คาดหวังจะเอาไปเล่นเกมหรือทำงานอะไร
    rev 2.0

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2012

    Default

    Quote Originally Posted by osxp View Post
    บอร์ด Gig รุ่นเดียวกัน จะมีหลาย Rev. ครับ

    แต่ละ Rev. รองรับ CPU ได้ไม่เหมือนกัน

    ตรงมุมบอร์ดจะมีเลข Rev. บอกไว้



    หาการ์ดจอ GTX1050, 1050Ti มาซักใบก่อนครับ

    ส่วน CPU คงต้องหามือสองมาใส่ สูงสุดก็ประมาณ FX 8300, 8320E อย่าลืมอัพ BIOS ล่าสุด ก่อนเปลี่ยน CPU ด้วย
    ของผมมัน rev2.0

  10. #10
    OverclockZone Member taibkk's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2011

    Default

    สเปคเดิมเต็ม ๆ โดยละเอียดด้วยสิครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2012

    Default

    Quote Originally Posted by taibkk View Post
    สเปคเดิมเต็ม ๆ โดยละเอียดด้วยสิครับ
    CPU : FX4100
    M/B : Gigbayte GA-970A-D3
    VGA : AMD Radeon hd 7750
    Ram : 8 GB/1600
    Power supply : 630W

  12. #12
    OverclockZone Member taibkk's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2011

    Default

    ดูจากเกมที่ระบุมา อัพเกรดเป็น fx63xx + 1050 ก็พอนะครับ หา ssd มาใส่สักตัว

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2012

    Default

    Quote Originally Posted by taibkk View Post
    ดูจากเกมที่ระบุมา อัพเกรดเป็น fx63xx + 1050 ก็พอนะครับ หา ssd มาใส่สักตัว
    1050คือตัวไหนครับ

  14. #14
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    แนะนำ GTX1050 TI ตัวไหนก็ได้ที่ถูกที่สุด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •