overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: L4D ผมไป JOINED แล้วขึ้นว่า...จะแก้ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default L4D ผมไป JOINED แล้วขึ้นว่า...จะแก้ยังไงครับ




    ขึ้นแบบนี้เวลา JOINED จะแก้เยี่ยงไร ขอถามกูรู หน่อย


    ซึ่งผมถามใครๆมีแต่คนบอกผมว่าไม่มีบุญที่จะ JOINED
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ถ้าแปลเอาลวกๆไม่แน่ใจว่า ชื่อหรือตัวอักษรอะไรรึป่าว แล้วมันบอกว่าไม่ตรงในตารางดาต้าเบสของเซอร์เวอร์มั้ง -*-

    เป็นที่เฉพาะเครื่องนายคนเดียวป่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    Quote Originally Posted by 11pm View Post
    ถ้าแปลเอาลวกๆไม่แน่ใจว่า ชื่อหรือตัวอักษรอะไรรึป่าว แล้วมันบอกว่าไม่ตรงในตารางดาต้าเบสของเซอร์เวอร์มั้ง -*-

    เป็นที่เฉพาะเครื่องนายคนเดียวป่ะครับ


    เพิ่งเป็นครั้งแรกครับ สงสัยเป็นที่เครื่องผม แต่ปกติแล้ว ผม ทั้ง JOINED ทั้งคีย์ ไม่เคยขึ้นแบบนี้มาก่อนนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ไม่มีmap หรือป่าวครับ

    ตอนผมไม่มี map มันก็ขึ้นแบบนี้อะ

  5. #5
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    Quote Originally Posted by Admiralce View Post
    ไม่มีmap หรือป่าวครับ

    ตอนผมไม่มี map มันก็ขึ้นแบบนี้อะ
    จริงรึเปล่าครับ แต่ผมลง map ไว้แล้วนะ เดวผมลองไปลงทับดูใหม่

  6. #6
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ผมก็เปง โหลดกี่ตัวก็เปงงี้หมดเลยหมดความพยายามที่จะเล่นไปและ ถ้าจะให้ผมเดาน่าจะเกี่ยวกับไฟล์ hl2.exe อะไรนั่นอะเป่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •