overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: รบกวนทีครับ ra3 แลนกันไม่ได้ ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tumzeedza's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008

    Default รบกวนทีครับ ra3 แลนกันไม่ได้ ครับ

    คือ ผม ลองใช้โปรแกรท hamashi ดู แล้ว เหน กัน 2 เครือ่ง ครับ


    แต่ พอ คลิกแลน มันกลับ บอก ว่า cdkey ซ้ำ กัน -*- (คือต้องเปลี่ยน ไช่ม่ะ แล้ว หาได้ จากไหน เปลี่ยน ตรงไหน ครับ)

    อือ คือ ว่า อยากให้แลน กันได้ เท่านั้น ครับ

    ไม่ทราบ มีครัยทำได้ มั่ง ครับ บอก ผม ที

    ขอบคุณมาก ครับ ที่เข้ามา ดู กัน

  2. #2
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    ใช้แผ่นเดียว คีย์ตัวเดียวกัน
    ก็คงต้องหาคีย์ใหม่ล่ะครับ
    cd-key เปลี่ยนตอนที่ติดตั้งเกมใหม่ละมั้งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tumzeedza's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008

    Default

    ไฟ มัน แตก อินสตอ เอง อะ ครับ มัน ตั้ง มาให้ แล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    อ่าว กำ... งั้นต้องรอท่านอื่นที่รู้มาบอกแล้วล่ะครับ --"

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    ดัน อยาก แลน เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member osoul's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    GARENAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA

    see more

    http://www.garena.com/forum/forumdisplay.php?fid=682


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •