overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ...5200+ น้าๆลากถึงใหนกันบ้างครับ...

  1. #1
    OverclockZone Member mee-soundman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Red face ...5200+ น้าๆลากถึงใหนกันบ้างครับ...

    ...ลองมั่วๆดูได้มาเท่านี้ครับ..



    มีโอกาศมากกว่านี้ใหมครับ แล้วน้าๆใช้โปรแกรมอะไรทดสอบครับ ถ้ามีLINKด้วยก็ดีเลยครับ จะได้หามาทดสอบบ้างครับ ตอนนี้ผมลองเล่น COD 5 ประมาณชั่วโมง ยังไม่มีอาการครับ รบกวนขอคำแนะนำด้วย ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mee-soundman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    เงียบเลย............

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เรียกซะเสียเลย " น้า " หุหุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member mee-soundman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เรียกซะเสียเลย " น้า " หุหุหุ
    ...ฮ๋าๆๆๆ มันเคยชินอ่ะครับ....อ่ะพี่ก็ได้...แหม!!!! มิน่าไม่มีใครมาตอบเลย....

  5. #5
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    ไม่มี5200+อะครับ มีแต่E5200 -*-

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เลยลากแต่ X2 5000+ Be อ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member 3S-GTE's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2008

    Default

    ^^

  8. #8
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    และแล้วก็คนเฒ่า ออกมายอมรับอายุ อุอุ

  9. #9
    OverclockZone Member kwanjailg's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ผมก็เคย แบบมั่วๆ. CPU bus ไปเต็มที่ 241..ไม่ปรับ ตัวคูณ ครับ.. มากก่านี้ไม่ติด ครับ (ประมาณ 3.2 หรือป่าว..)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •