overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: framwork

  1. #1

    Default framwork

    คือผมไม่มี framwork ครับ ต้องทำไงครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by eee View Post
    คือผมไม่มี framwork ครับ ต้องทำไงครับ
    ทำไมไม่ใช่ google ละท่านเน็ตก็มี
    (อะ ด้านล่างนะโหลดเอา)



    http://www.microsoft.com/downloads/d...7-034D1E7CF3A3


  3. #3

    Default

    มันไม่ใช่แบบนั้นครับ


    คือผมใช้โปรแกรม DXT(ด้านบน) เพื่อเพิ่มความลื่นในเวลาเล่นเกมส์ โปรแกรมนี้ต้องมี framwork 2.0 ขึ้นไป แต่ผมเริ่มใช้งานมันก็เป็น ดังภาพด้านล่างครับ



    ไปถามเขามา เขาบอกว่าคอมผมไม่มี framwork 2.0 ครับ ผมก็งงว่าทำไมไม่มี ผมเข้าไปที่add remove program ก็ยังเห็น framwork 2.0 อยู่เลยครับ ผมเลยงงว่า ผมมี framwork 2.0 อยู่ในเครื่องหรือเปล่าครับ แล้วผมควรทำไงดีครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ


  4. #4
    OverclockZone Member greatng's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ปราสาทแดง

    Default

    ลอง remove แล้วลงใหม่ดูสิครับ ไม่ก็ลง 3.0 ไปเลย
    http://www.microsoft.com/downloads/d...displaylang=en

    อีกอย่างครับ ลอง unzip ตัวโปรแกรมรึยังครับ?

  5. #5

    Default

    2.0 มันมาได้ไง คือ ผมremove framwork 2.0 ออกไปก่อนแล้วนะครับ หลังจากนั้นผมก็ดาวน์โหลด
    framwork 3.0 มา แล้วผมก็ Install หลังจากInstall เสร็จ ผมก็เข้าไปดูที่ add remove program แต่ framwork 2.0 มันยังไม่ออกครับ และก็มี 3.0 อยู่ด้วยกัน จากนั้นผมก็ลอง remove 2.0 ออก แต่..มันไม่ออกครับผมควรทำไงดีครับ




  6. #6

    Default

    รู้สึกว่าคอมมันจะเริ่มรวนแล้วคับ สงสัยคงลง framwork ทับกัน ทำไงดีอะ

  7. #7
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    คุณเข้าใจผิดแล้วครับ ภาพนี้ไม่ได้หมายความว่าไม่มี framwork แต่คุณตั้งค่าคัว
    DXT ผิดพลาดหรือข้ามขั้นตอน ต่างหาก

    ปัญหาแบบนี้ผมเจอประประจำครับ เวลาผมเปิดบอทเกม แล้วตั้งค่าผิดขั้นตอน

    แค่กด Continue แล้วไปจัดการกับตัว DXT ใหม่ ก็น่าจะจบแล้ว

    Last edited by BoM; 23 Feb 2007 at 21:34:44.

  8. #8
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    นี่ครับ ตัวอย่าง ทำให้ดู สดๆเลย

  9. #9

    Talking

    คุณbomเก่งจังเลยครับ มี MSN ปะคับ

  10. #10

    Default

    คุณบอมครับ ยังไงก็รบกวนขอ MSN หน่อยนะครับ เพราะผมมีปัญหาหลายอย่างเกี่ยวกับ DXT ครับ ที่คุณอธิบายมา มันไม่ตรงกับของผมครับ wanted4613416@hotmail.com MSNผม

  11. #11
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    ง่ะ ผมไม่รู้เรื่องโปรแกรม DXT น่ะครับ คือผมแค่คิดว่ามันคงจะเกิอปัญหาคล้ายๆกับบอทผม
    เพราะบอทที่ผมใช้ มันก็ใช้ .NET Framework 2.0 แต่การ config ตัวโปรแกรมนั้นต้องถามผู้รู้
    นะครับ ส่วนผม ดำสนิท

  12. #12

    Default

    ไม่เป็นไรครับ คุณ Bom ผมใช้โปรแกรมนี้ได้แล้วล่ะ อยากทราบว่าคุณใช้โปรแกรมนี้เพื่ออะไรครับ ผมใช้เพื่อเพิ่ม เฟรมเรท ทำให้เวลาเล่นมันจะลื่นขึ้น แต่ไม่เห็นดีขึ้นเลย ไปถามคนที่เขารู้ เขาบอกว่า ต้อง vga 9800 ขึ้นไปถึงจะได้ผล

  13. #13
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    เหอๆ บอท เอาไว้เล่นเกมแทนเราเวลาเราเมื่อยหรือง่วงนอน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •