overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: set forward port HUAWEI mt880 ที่แถมมากับ TT&T ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2008

    Default set forward port HUAWEI mt880 ที่แถมมากับ TT&T ยังไงครับ

    set forward port HUAWEI mt880 ที่แถมมากับ TT&T ยังไงครับ

    ลองหาตาม web แล้วมันก็มีแต่ลองเข้าที่ NAT
    แล้วเมนูมันไม่มี redirect นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member larcenciel's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008
    Location
    ! สระบุรี !

    Default

    รุ่นเดียวกันกับผมเลยครับ อยากจะช่วยนะครับ แต่ผมดันลืมไปแล้วว่าตอนนั้นผมทำยังไง

  3. #3
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    อันเดียวกันกับผมเลยครับ ใน google มีเยอะมากๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Untimate1th's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    Phitsanulok

    Default

    กูเกิ้ล ไม่มีครับ มันมีแต่ ให้ไปดูในเวปอ่า ซิ่ง เมนูไม่เหมือนอ่าครับ


    ช่วยโพสวิธีหน่อยครับ ผมยังทำไม่ได้เลย รุ้นนี้เลยครับ แงๆๆ ฟอเวอิด โปรแกรม Utorrent

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2008

    Default

    ครับแบบเดียวกับคุณ Untimate1th
    เดาว่า TT&T เค้าคงลง Firmware มาเฉพาำเพื่อตัดเมนูออกหรือเปล่า
    จะหา Firmware มา Update ก็ไม่เจอะ _ _"

  6. #6
    OverclockZone Member ArtBow's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    น่านไม่ไกลเสมอไป

    Default

    [IMG][/IMG]
    Utorrent post อะไรไม่รู้อะ แต่เอาไอพีมาชี้ที่เครื่องที่ใช้ utorrent

  7. #7
    silly507
    Guest

    Default

    ของผมก็เหมือนกันคับ ยังไม่ได้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    นี้เลยครับผม Huawaii Smart MT880 V.4 Version ที่แถมมากับ TT&T รุ่นล่าสุด ลองทำตามดูน่ะครับ เมนูเดียวกับคุณเป๊ะ เพราะเป็น version 4


    ตามรูป คลิก Virtual Server



    ได้ไม่ได้ยังไง รายงานผลด้วยนะครับ

    ขอบคุณ forwardport.com ครับ
    Last edited by kozaz; 6 Feb 2009 at 11:34:42.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default


    ในช่อง application >> ใส่ชื่อตามต้องการเช่น utorrent
    ในช่อง start port number , End port number , Start port(local) , End port(local) >> ใส่ Port ที่จะ forward
    ในช่อง ip address ใส่ >> ip เครื่องที่จะ forward ไปครับ

    จากนั้นก็ save ตามปกติ

    ได้ผลเหรอไม่ ช่วยรายงายผลด้วยนะครับ

    ปล..ขอบคุณ portforward.com ครับ
    Last edited by kozaz; 6 Feb 2009 at 11:43:18.

  10. #10
    OverclockZone Member assslam's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2009
    Location
    ฺBKK

    Default

    รอรายงานผลอยู่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member assslam's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2009
    Location
    ฺBKK

    Default

    รายงานเองเลยครับ
    ผมลองทำตามแล้วได้ผล ครับ

    ขอบคุณมากๆนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    ขอบคุณมากคับ
    ใช้ได้แร้วว

  13. #13
    OverclockZone Member Anfieldrap's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default

    ขอบคุณครับผมรุ่นนี้พอดีเลย แหะๆๆ

    แต่มันก็ No อยู่ดีครับ คี วอคราฟก็ไม่ได้อ่าา

    ทำตามทุกอย่างงแล้วว

  14. #14
    OverclockZone Member songpol_oot's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อยู่ โคราช/ชัยนาท ครับ

    Default

    ของผมก็ไม่ได้อ่ะครับ เล่นบิทไม่ยอมYESซะที

  15. #15
    OverclockZone Member sptmanza07's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    แขวงการทางสกลนครที่ 1

    Default

    ผมก้อใช้รุ่นนี้ แต่ทำไมไม่มีเมนูที่ท่านว่าล่ะ ผมล่ะเซง ฮือๆ ช่วยผมทีทำไงดี จะโทรไปถาม1103เลยดีมั๊ย
    อยากโหลดบิทอ่ะ win7 กำลังมาแรง

  16. #16
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ของผม เข้า Virtual Server แล้ว ดูว่า port start port end เลขไรแค่นั้น แล้วไปใส่ใน utorrent เลย แล้วกด set port เข้าเวปแล้วรอมันแจ้งเป็นถูกสีเขียว จบ

  17. #17
    OverclockZone Member sptmanza07's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    แขวงการทางสกลนครที่ 1

    Default

    ผมใช้เหมือนกันแต่ทำไมไม่มี หรือว่าเฉพาะรุ่นอ่ะคับ ผมจะทำไงล่ะเนี้ยตอบทีคับ

  18. #18
    OverclockZone Member sptmanza07's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    แขวงการทางสกลนครที่ 1

    Default

    อ่าแล้ววันนี้มันดันเป็นYESแล้วผมประสาทกินแล้วคับ ใครรู้จักจิตแพทย์เก่งๆมั้ง

    ><"

  19. #19
    OverclockZone Member thaw7501's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    ถูกแล้วครับ วิธี นี้ vertual server

    ผมลองคลำๆ ดูแรกๆ ได้เฉยเลย

  20. #20
    OverclockZone Member dep01's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kozaz View Post

    ในช่อง application >> ใส่ชื่อตามต้องการเช่น utorrent
    ในช่อง start port number , End port number , Start port(local) , End port(local) >> ใส่ Port ที่จะ forward
    ในช่อง ip address ใส่ >> ip เครื่องที่จะ forward ไปครับ

    จากนั้นก็ save ตามปกติ

    ได้ผลเหรอไม่ ช่วยรายงายผลด้วยนะครับ

    ปล..ขอบคุณ portforward.com ครับ
    ขอบคุณครุบ สำเร็จแล้ว หาวิธีทำมา สอง วัน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •