overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: แรม dual channel เวลาใส่กับบอร์ด x99 ควรใส่ slot ไหนครับ มี2ชุด 8x2

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2016

    Default แรม dual channel เวลาใส่กับบอร์ด x99 ควรใส่ slot ไหนครับ มี2ชุด 8x2

    สวัสดีครับพี่ๆ

    ผมมีบอร์ด x99 rampage v edition 10

    ปัญหาคือ ผมมีแรม dual channel 8x2 อยู่ 2ชุด

    จะใส่บอร์ดรุ่นที่กล่าวมา ผมควรใส่สล๊อตไหนครับ

    ชุดแรกใส่ช่องไหน
    ชุดสองใส่ช่องไหน

    ขอบพระคุณล่วงหน้านะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2016

    Default

    ปล.จะอ่านในคู่มือ มันก็หายซะนี่

  3. #3
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    โหลดคู่มือมาดูสิครับ

    http://dlcdnet.asus.com/pub/ASUS/mb/..._UM_V2_WEB.pdf


  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปกติจะเสียบตามสี

  5. #5
    lookdook's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ฅนหระรี (ปณ.ปากเพรียว-ปณ.แก่งคอย)

    Default

    ไม่แนะนำให้ใช้Dual Channel 2 คู่และควรใช้แบบQuad Channelมากกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2016

    Default

    Quote Originally Posted by lookdook View Post
    ไม่แนะนำให้ใช้Dual Channel 2 คู่และควรใช้แบบQuad Channelมากกว่า
    พอดีได้ แบบ คู่มา 2กล่องอะครับ ไม่อยากซื้อใหม่ T T ราคาแรมมันช้ำใจครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผมยังไม่กล้าจัดใหม่เลย เพราะแรมแพงนี้ละ
    ราคาแรม DDR4 8GB x 2 แพงกว่า CPU หรือ M/B ที่จะซื้อสะอีก 555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •