overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: พึ่งถอยสดๆ จะต่อออกสองจอ ทำไงบอกที

  1. #1
    OverclockZone Member pumpkin's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    Chonburi & Bangkok

    Default พึ่งถอยสดๆ จะต่อออกสองจอ ทำไงบอกที

    พึ่งถอยมาใหม่สดๆ ให้น้องไปซื้อ ผมว่าราคามันจะแพงกว่าในเวปน่ะที่ผมดูน่ะเนี่ย
    P.D820 3700-
    M/B AsusP5PL2/C 2900- การ์ดจอไม่ ONBorad ตัวนี้ดีไหมครับ ตอนแรกให้ไป
    เอา AsrockDUAL-VTSA ร้านบอกว่าตกรุ่นแล้ว
    Ram DDR2 512/667 1800-
    H/D SATA 160G. 7200 2600-
    Asus EAX300se-x/TD*128 1500-
    ที่เหลือเอาของเก่ามาใส่
    สุดท้ายเงินไม่พอ เลยไม่ได้ 7300GT เล้ยเซ๊งโคตร สเปกนี้ใช้ได้ไหม พอเล่นเกมไหวม่ะ

    1.พอดีตอนนี้มีอยู่ 2 จอ อยากจะแยกกันทำงานกับน้อง จะต้องทำยังไงครับ ให้ใช้งาน แยกกัน คนละจอภาพ เมาส์ คีย์บอร์ด จะต้องทำอย่างไร ต้องเพิ่มไรบ้าง
    2.พอจะเล่น Needcarbron กับ Winning10คอม ได้ไหมครับ


  2. #2
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    1. เห็นทีจะไม่ได้ ( มั้ง ) ตามความคิดของผมนะ เพราะถ้าจะแยกการทำงานของจอเนี่ย
    มันจะเป็นในส่วนของการขยายหน้า Desktop ของเราออกไปนะครับ ไม่ใช่แยกให้ใช้งาน Cpu 1 ตัว
    2 จอ ครับ
    2. เป็นแรม 1 จิกได้ไหม จะดีมากเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    มี hardware ที่ทำให้เราสามารถใช่ pc ชุดเดียวกัน 2 จอ ภาพ 2 key+mouse แต่เครื่องต้องแรงพอสมควรนะครับ แต่ผมไม่แน่ว่ามันชื่ออะไร แต่มีอยู่จิงๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member nadon's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    เหมือนคุ้นๆว่าจะมี Hardware หรือ Software อ่ะไรเนียล่ะ ที่ทำให้มันใช้งานได้ ลองค้นๆดูใน Google ดิคับ

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    1.ทำได้ครับ แต่ผมลืมไปแล้ว อ่านมาหลายปีแล้ว
    2.NFS ต้องแรม 1 G ครับ ไม่งั้นกาตุก

  6. #6
    เจ
    Guest

    Default

    เคยเห็นมีขายอยุ่ที่เซียร์ แต่ผมว่าไม่คุ้มกับคุณภาพกับราคาที่เสียไป

  7. #7
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ยอดเลย

  8. #8
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ..

  9. #9
    OverclockZone Member jester's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    งง งง ครับ ต่อ 2 จอนี่มันเพิ่มพื้นที่การใช้งานนะครับ แต่ถ้า 2 เครื่องใช้จอเดียว ก็ KVM switch นะครับ เครื่องเดียวใช้ 2 จอ คอมเครื่องเดียวนี่ ท่าทางจะไม่ได้นะครับ ถ้าได้นังไงช่วยบอกด้วยครับจะไปลองมั่ง

  10. #10
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    หูยยย เครื่องนึง 2 จอ ทำได้ด้วยหรอครับ แบบนี้ซื้อเครื่องแรงๆตัวนึงแบ่งกับน้องเล่นท่าทางจะดีนะ

  11. #11
    OverclockZone Member pumpkin's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    Chonburi & Bangkok

    Default มีน่ะ

    คือว่าเครื่องที่ผมใช้อยู่ที่office มันมีเคสเดียว แต่แยกกันใช้สองจออ่ะครับ ผมทำงานพร้อมกับเพื่อนอีกคนได้พร้อมกันเลยอ่ะครับ ใช้
    P.640 3.2G.
    M/B Asus P5GD1-VM
    Ram512

    Display ดูในDevice Manager เห็น
    Rage 128 vr pci (Microsoft Corporation) กะ
    Intel® 82915G/GV910GL Express Chipset Family

    จออันหนึ่งต่อเข้ากับบอร์ด อีกจอต่อเข้ากับ การ์ดจอ

    แล้วก็มีตัวแยกต่อเมาส์กัยคีย์บอร์ดอีกตัวครับ

    ไม่รู้เหมือกันว่าทำไง

  12. #12
    OverclockZone Member Bat 6111's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    New York,USA

    Default

    เป็น Work Station รึป่าวครับ มีเครื่องแม่ข่ายคลุมอีกทีอ่าครับ !!!

  13. #13
    OverclockZone Member Ordinary_Man's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    แรม 1 G ตามที่ท่านอื่นแนะนำก็ดีครับ

    แต่ว่าให้ซื้อ 512*2 นะครับ

    ถ้า 1G แถวเดียว ประสิทธิภาพไม่สมบูรณ์ครับ ต่างกันเยอะเลยหล่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •