overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: GIGABYTE AB350 GAMING 3 พาRAMไป 3200MHz ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default GIGABYTE AB350 GAMING 3 พาRAMไป 3200MHz ได้ไหมครับ

    GIGABYTE AB350 GAMING 3
    พาRAMไป 3200MHz ได้ไหมครับ

    กำลังดูๆอยู่ครับ ว่าจะใช้กับ Ryzen 1600-1700
    และRAM Tridentz TridenRGBตัวไหนชัวร์กว่าครับ

  2. #2
    chivas01's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2009
    Location
    สมุทรปราการ บางโฉลง ม.หัวเฉียว

    Default


    คงจะพอช่วยได้ครับส่วน RGB เหมือนเคยเห็นผ่านๆตาต้องเป็น cl 16-18-18-18-38(ไม่ชัวน์นะครับ)

  3. #3
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by chivas01 View Post

    คงจะพอช่วยได้ครับส่วน RGB เหมือนเคยเห็นผ่านๆตาต้องเป็น cl 16-18-18-18-38(ไม่ชัวน์นะครับ)
    ขอบคุณมากครับ ไม่ได้เข้ามานานแล้ว

    ใช้FX6300@4.5GHz เพลินเลยครับไม่เคยงอแง แค่อยากได้ตัวใหม่ได้แล้วครับ ตามข่าวแต่ในfacebookครับ

    เสียดายจัง แรมมือ1 เป็นรหัส C16D-16GTZB ซะแล้ว ไม่น่าจะไปได้แบบของคนอื่นเค้าที่เป็นCL14 ฮ่าๆๆ

    ปล.ผมลองหาข้อมูลดูแล้ว ในกระทู้แรม3200 ในหน้าแรกก็ไม่มีข้อมูลบอร์ดตัวนี้เลยครับ สงสัยจขกท.คงไม่ได้อัพเดทนานแล้ว
    ชอบบอร์ดตัวนี้เพราะให้ชิพเสียง Realtek? ALC1220 ในราคาเบาว่าใครเพื่อนครับ กะว่าจะได้ไม่ต้องซื้อซาวน์การ์ดเพิ่ม SB0460โมเต็มสูบจะได้ขายแทนเพราะไม่มีช่องPCIไว้เสียบแล้วกับบอร์ดAMDยุคใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2011
    Location
    A, A

    Default

    GTZ,GTZKO,Corsair LPX,LED v4.31 ชุดนี้เทพสุดแล้วครับ 3200 สบายๆ เลย

  5. #5
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by pommun View Post
    GTZ,GTZKO,Corsair LPX,LED v4.31 ชุดนี้เทพสุดแล้วครับ 3200 สบายๆ เลย
    GTZ ทุกตัวเลยหรอคับ ตัวไหนยังหามือ1ได้บ้างคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2009

    Default

    ผม(เคย)ใช้ geil evo x for ryzen ปรับ xmp ได้สบายๆครับ แต่ต้องอัพไบออสตัวล่าสุดด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •