overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: 2zs เสียงไม่ออกอะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default 2zs เสียงไม่ออกอะคับ

    เซตตามรูปเลยอะคับ เอาไดร์เวอร์ออนบอร์ดออกแล้ว และลงไดรเวอร์2zs ที่แถมมากะตัวการ์ด
    สายที่เสียบทั้ง6รู ไล่มาจาก digital 1/ลำโพง2.1 2/หูฟัง 3/ไมค์ 4/5/6 ลำโพง 5.1
    ลองเสียบทีละอันแล้ว ก็ไม่ติด แต่ลำโพงใช้ได้ปกติ เลยงงไม่รู้ว่าเป็นที่อะไรอะคับ
    พึ่งเคยมาเล่นซาวการ์ด

    ผมใช้ xp sp3 นะคับ ขอบคุณคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ตอนนี้ 5.1 ลำโพงออกคู่หน้า 2ตัวคับ ซัฟออกน้อยมาก ดูหนังก็เหมือนกัน ออกคู่หน้า
    ใช้ foobar นะคับ out put ใช้ ds กะ ks ของตัวการ์ดดูคับ
    ส่วน out put digital ที่ต่อกับลำโพง2.1 เงียบสนิทคับ ไมค์ กับ หูฟัง ก็เงียบ อยู่ อิ อิ แต่ยังดี เสียงมา2ตัวแล้ว
    Last edited by crazyass; 11 Jan 2009 at 03:55:12.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    ไม่ใช่ไดรเวอรมันนี่


  4. #4
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    กำ แล้วไดร์เวอร์มันตัวไหนอะคับ เพราะมีให้เลือกตัวนี้ตัวเดียวอะ

  5. #5
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ผมลงตามแผ่นที่ให้มานะคับ ทำไงดีๆ >.<

  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    eax control panel ปรับเป็น ENV noeffect


    ใน thx console ปรับ 5.1 ดู bassredirect ด้วย ปรับไว้ซัก 100Hz

    CMSS ใน eax console เปิดไว้ด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    eax control panel ปรับเป็น ENV noeffect


    ใน thx console ปรับ 5.1 ดู bassredirect ด้วย ปรับไว้ซัก 100Hz

    CMSS ใน eax console เปิดไว้ด้วย
    eax control panel ปรับเป็น ENV noeffect นี่คือไม่ต้องไปเปิดอะไรมันเลยใช่ไหมคับ

    CMSS ใน eax console เปิดไว้ด้วย เปิดแบบไหนดีคับ cmss cmss2 stero surround

    แล้วจะให้มันออก หูฟัง หรือใช้ไมค์ หรือจะให้ออกลำโพง2.1 ในรูdigital ที่เสียบไว้ได้ปะคับ

    ขอบคุณคับ

  8. #8
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    eax control panel ปรับเป็น ENV noeffect นี่คือไม่ต้องไปเปิดอะไรมันเลยใช่ไหมคับ
    ค่ามาตรฐานต้องเป็น env noeffect ถ้าไม่งั้น เสียงจะหาย




    CMSS ใน eax console เปิดไว้ด้วย เปิดแบบไหนดีคับ cmss cmss2 stero surround
    CMSS มีไว้ทำให้เสียง stereo เช่นเพลง ออกครบทุกลำโพง เวลาใช้5.1



    แล้วจะให้มันออก หูฟัง หรือใช้ไมค์ หรือจะให้ออกลำโพง2.1 ในรูdigital ที่เสียบไว้ได้ปะคับ

    ขอบคุณคับ

    ยังไง ท่านใช้ลำโพงอะไรกันแน่.. รู digital ไว้ต่อ coaxial ไปหาชุดโฮม ไม่ใช่ลำโพง 2.1 ธรรมดา

  9. #9
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    อย่าถามเชียวนะ ว่าอะไรเสียบแจ๊คใหน

  10. #10
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    งั้น ผมก็ต่อได้แค่ลำโพงชุดเดียวเองหรอ นึกว่าเหมือนออนบอร์ดอะคับ ต่อทั้ง5.1 กับ2.1 จะใช้อันไหนก็เปิดอันนั้น
    >.< ง่ะ

  11. #11
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เตียมตังไว้ 100 บาท ไปถามหาไอ้นี่ในห้อง hifi market แล้วจะได้สิ่งที่ต้องการ


  12. #12
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    คือตอนนี้ ต่อ 5.1 3รู ตามคู่มือ ส่วนรูdigi ผมต่อ ของ2.1 อะ อิ อิ นึกว่าจะได้เหมือนออนบอร์ดอะคับ ฮ่าๆ ส่วนไมค์กะหูฟังต่อตามคู่มือคับ แต่เสียงยังไม่มา

  13. #13
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    รู digital เฉพาะสำหรับลำโพง digital เท่านั้น

    ลำโพง analog ธรรมดาๆ ไม่เกี่ยว

  14. #14
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ขอบคุณมากคับ เดี๋ยวมีคำถามมาถามอีกแน่ๆเลย อิ อิ

  15. #15
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    แล้วหูฟังกับไมค์ละคับท่าน มันเงียบสนิท เลย ฮ่าๆ

  16. #16
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เอาไปเสียบรูใหนล่ะ.

  17. #17
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ตามนี้นะคับ
    รูป รูป

  18. #18
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    รูบนสุด คือ digital out ไว้ต่อชุดโฮม ไม่ใช่ลำโพง 2.1

    รูถัดมา มันก็เขียนไว้ว่า line in ไม่ใช่หูฟัง

  19. #19
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    แล้วถ้าอยากต่อ จะทำยังไงดีอะคับ >.<

  20. #20
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ต้องทำเอา


Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •