overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ลงวิน 10 ไม่เจอ SSD M2

  1. #1
    OverclockZone Member dodocoreduo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default ลงวิน 10 ไม่เจอ SSD M2

    ใน BIOS เจอ

    แต่พอจะบูต GHOST ไม่เจอ อัพ BIOS เป็นเวอรชั่นล่าสุดแล้ว ใส่ HDD เจอ

    CPU I5 8400

    บอร์ดเป็น GIGABYTE Z370M D3H

    SSD Samsung 960 EVO M2

  2. #2
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    ghost ไม่รู้จัก m2 + ใช้ไม่ได้กับ uefi ครับ

    หา acronis true image มาใช้แทน

  3. #3
    OverclockZone Member dodocoreduo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    Quote Originally Posted by kaikimao View Post
    ghost ไม่รู้จัก m2 + ใช้ไม่ได้กับ uefi ครับ

    หา acronis true image มาใช้แทน

    เดวลองทำตามดู ผมลง M2 ในบอร์ด B250 ก็ปกมา Z370 เดวลองตามท่านแนะครับยังเดะมารายงานครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default


  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    acronis true image



    Ghost มันพระเจ้าเหา

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •