overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ขอสอบถามคนเคยใช่ msi 990fx gaming

  1. #1
    OverclockZone Member sarawut pp's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2012
    Location
    ฉะเชิงเทรา/เมือง

    Default ขอสอบถามคนเคยใช่ msi 990fx gaming

    ขอสอบถามคนเคยใช่ msi 990fx gaming หน่อยครับ ว่ามันดีไหม ดันแรมขึ่นง่ายป่าวครับ จะเอามาใส่ fx-6300 พอดี 990fxa ud5 เริ่ม จะ แฮงๆละ..แลัวคราบน้ำมันเยิ้มๆตรงชิงค์ภาคจ่ายไฟจะมีปัญหาอะไรไหม..พอดีหาห้อง fx หายไปละ
    received_1867181413354478.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    ใช้กับ fx-9370 แต่ใช้กับแรมธรรมดา บัส 1600

  3. #3
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    นักอวยในตำนาน

    Default

    อย่าเลย ถือว่าเป็นสัญญาว่า ควรย้ายไป AM4 แล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member sarawut pp's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2012
    Location
    ฉะเชิงเทรา/เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by good11 View Post
    อย่าเลย ถือว่าเป็นสัญญาว่า ควรย้ายไป AM4 แล้ว
    55555 กลัวจะแรงไปครับ..แรมแพงเกิน รอไปก่อนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    นักอวยในตำนาน

    Default

    Quote Originally Posted by sarawut pp View Post
    55555 กลัวจะแรงไปครับ..แรมแพงเกิน รอไปก่อนครับ
    FX 6300 หา MSI 970 GAMING น่าจะพอแล้วนะ ไม่ต้องถึง 990FXA
    ตัวนี้ มือ 1 ยังหาได้อยู่ ตัว 990 หายากล่ะ และแพงด้วยแลไม่ค่อยคุ้มแล้วสำหรับ AM3+

  6. #6
    OverclockZone Member micronzr's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2017

    Default

    อย่าเป้น FX 6300 stepping 0 เป็นพอป่วนชิป เลยตัวใหม่ๆๆ สบายนะ ผมเจอปัญหาหลายบอร์ดเลยรวมทั้ง 970 เกมมิ่งด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member sarawut pp's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2012
    Location
    ฉะเชิงเทรา/เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by good11 View Post
    FX 6300 หา MSI 970 GAMING น่าจะพอแล้วนะ ไม่ต้องถึง 990FXA
    ตัวนี้ มือ 1 ยังหาได้อยู่ ตัว 990 หายากล่ะ และแพงด้วยแลไม่ค่อยคุ้มแล้วสำหรับ AM3+
    หาใด้แลัวครับมือสองพอ...เอามาใว้ให้ลูกดูการ์ตูน

  8. #8
    OverclockZone Member sarawut pp's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2012
    Location
    ฉะเชิงเทรา/เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by micronzr View Post
    อย่าเป้น FX 6300 stepping 0 เป็นพอป่วนชิป เลยตัวใหม่ๆๆ สบายนะ ผมเจอปัญหาหลายบอร์ดเลยรวมทั้ง 970 เกมมิ่งด้วย
    ดูตรงไหนครับ ท่านพ่อบ้านๆๆ...stepping

  9. #9
    OverclockZone Member micronzr's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2017

    Default

    คนแก่ คริๆๆๆๆ

    อ้าวจำผมได้ สมาชิกเก่าล่ะเนี่ย
    ผมเสต็ปปิ้ง 0 ป่วนเหลือเกิน

    ต้องลง ซีพียู Z ครับหน้าแรกเลยมันจะบอกว่าเสต้ปปิ้ง ตัวไหน

    คงหมายถึงล้อตรุ่น แรกๆๆๆ สอง สามน่ะแหละ ก็ต้องลงวินโดว์ก่อน ถ้า FX 6300 ไม่เก่ามาก คงไม่ใช่ ตัว 0 ล่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member sarawut pp's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2012
    Location
    ฉะเชิงเทรา/เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by micronzr View Post
    คนแก่ คริๆๆๆๆ

    อ้าวจำผมได้ สมาชิกเก่าล่ะเนี่ย
    ผมเสต็ปปิ้ง 0 ป่วนเหลือเกิน
    เฝ้าบ้านยังงัยบ้าน..หาย

  11. #11
    OverclockZone Member micronzr's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2017

    Default

    Quote Originally Posted by sarawut pp View Post
    เฝ้าบ้านยังงัยบ้าน..หาย
    ไปหานะครับเสริชกูเกิ้ล ก็เจอ มันหยบ ซ่อนตัว

    5-6 ปีแล้วเก่าแก่ แล้วปล่อยกระทู้ตกไปบ้างครับ อิอิ จะดันผมได้โดนด่า จิ ปล่อยตกไปตามกาลเวลาให้คลับไรเซ่น ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member sarawut pp's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2012
    Location
    ฉะเชิงเทรา/เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by micronzr View Post
    คนแก่ คริๆๆๆๆ

    อ้าวจำผมได้ สมาชิกเก่าล่ะเนี่ย
    ผมเสต็ปปิ้ง 0 ป่วนเหลือเกิน

    ต้องลง ซีพียู Z ครับหน้าแรกเลยมันจะบอกว่าเสต้ปปิ้ง ตัวไหน

    คงหมายถึงล้อตรุ่น แรกๆๆๆ สอง สามน่ะแหละ ก็ต้องลงวินโดว์ก่อน ถ้า FX 6300 ไม่เก่ามาก คงไม่ใช่ ตัว 0 ล่ะครับ
    งามใส่ละ ของผม stepping 0
    20180207_235407.jpg

  13. #13
    OverclockZone Member micronzr's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2017

    Default

    Quote Originally Posted by sarawut pp View Post
    งามใส่ละ ของผม stepping 0
    20180207_235407.jpg
    มัันรวนกับไบออส ของ 970เกมมิ่งครับมี เครื่องค้างกันบ้างเหมือนกัน
    แต่อย่าคิดว่าจะโดนเละเทะกันทุกคนของงี้ เสตปปิ้งเดียวกัน แต่คนละตัวอาจไม่มีปัญหาได้ครับ

    ผมคงฟันธงไม่ได้นะครับว่าเจอไม่เจอ แค่มาเล่าประสพกามให้ฟังกัน
    Last edited by micronzr; 8 Feb 2018 at 03:02:47.

  14. #14
    OverclockZone Member aneksaothong's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007
    Location
    สมุทรปราการ/บางลี/บางนา/เทพารักษ์/IKEA

    Default

    เน้นเสถียรๆใช้งานนิ่งๆ อันนี้ก็ดีครับไว้เป็นทางเลือก sabertooth
    https://www.overclockzone.com/forums...1%E0%B9%868iyp

  15. #15
    OverclockZone Member micronzr's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2017

    Default

    เซเบอร์ ทูซไม่น่ามีปัญหากับ รุ่น สเตปปิ้ง FX 6300 ครับ มือสองต้องดูดีๆๆนิดนึงครับท่าน aneksaothong
    ร่วมด้วยช่วยกัน อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member sarawut pp's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2012
    Location
    ฉะเชิงเทรา/เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by aneksaothong View Post
    เน้นเสถียรๆใช้งานนิ่งๆ อันนี้ก็ดีครับไว้เป็นทางเลือก sabertooth
    https://www.overclockzone.com/forums...1%E0%B9%868iyp
    เรื่องของเรื่อง อยากใด้มี ปก.ครับตัวที่ผมจะชื้อนี้เหลือยาวๆเกื่อบ 2 ปี

  17. #17
    OverclockZone Member sarawut pp's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2012
    Location
    ฉะเชิงเทรา/เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by micronzr View Post
    เซเบอร์ ทูซไม่น่ามีปัญหากับ รุ่น สเตปปิ้ง FX 6300 ครับ มือสองต้องดูดีๆๆนิดนึงครับท่าน aneksaothong
    ร่วมด้วยช่วยกัน อิอิ
    ถุกครับท่านพ่อบ้าน..ใช่fx6200,6350,8320หลายตัว จบที่6300 board ที่ปรับง่ายใช่นิ่งๆก็ asus .gigabyte ใช่มา3ใบปรับยากทุกตัว แต่เดิมๆใช่ดีครับ ..แต่ไม่เคยสัมพัส msi ชักตัว

  18. #18
    OverclockZone Member micronzr's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2017

    Default

    Quote Originally Posted by sarawut pp View Post
    ถุกครับท่านพ่อบ้าน..ใช่fx6200,6350,8320หลายตัว จบที่6300 board ที่ปรับง่ายใช่นิ่งๆก็ asus .gigabyte ใช่มา3ใบปรับยากทุกตัว แต่เดิมๆใช่ดีครับ ..แต่ไม่เคยสัมพัส msi ชักตัว
    ครับลองพิจาราณาดูดีๆๆ เหร้อมือสอง ผมก็ตอบยาก เซเ้บอร์เทุซส่วนตัวผมให้เป็นหมายเลข 1 สำหรับบอร์ด FX ครับแต่ลองดูปีที่ เจ้าของถอยออกมาใช้ดูสักนิดพอ ไม่เก่ามากคุณภาพคงไม่เสือ่ม
    msi ผมใช้กับ FX 6300 เสต้ปปิ้ง 0 หวยออกเลยเซ้งไปใช้กับ บอร์ดกิ้กกาบ็วย ง่ายดายกว่าเยอะ ทังสองรุ่นเลยนะ 970 760 //// แต่ msi 970 เกมมิ่งจะใช้ดีกับ FX ตัวปีใหม่ๆๆน่ะครับ
    ไม่กล้าฟันธงไรเพราะตัวเองใช้ซีพียูสเต็ปเก่าแล้วดันมีปัญหากับ msi เสต้ปใหม่ๆๆผมมอนิเตอร์ในคลับแล้วใช้งานได้ครับ
    -------------------------
    ถ้าจะลอง msi 970 เกมมิ่ง รุ่นเดียวตัวเดียวในแอดไวซ์ ก็ลองดู ครับใช้ไม่ดีห้ามด่าผมล่ะ ผมใช้แล้วดันมีปัญหานี่สิ 555 เลยแค่ให้ข้อมูลการใช้งานพอครับ

  19. #19
    OverclockZone Member sarawut pp's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2012
    Location
    ฉะเชิงเทรา/เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by micronzr View Post
    ครับลองพิจาราณาดูดีๆๆ เหร้อมือสอง ผมก็ตอบยาก เซเ้บอร์เทุซส่วนตัวผมให้เป็นหมายเลข 1 สำหรับบอร์ด FX ครับแต่ลองดูปีที่ เจ้าของถอยออกมาใช้ดูสักนิดพอ ไม่เก่ามากคุณภาพคงไม่เสือ่ม
    msi ผมใช้กับ FX 6300 เสต้ปปิ้ง 0 หวยออกเลยเซ้งไปใช้กับ บอร์ดกิ้กกาบ็วย ง่ายดายกว่าเยอะ ทังสองรุ่นเลยนะ 970 760 //// แต่ msi 970 เกมมิ่งจะใช้ดีกับ FX ตัวปีใหม่ๆๆน่ะครับ
    ไม่กล้าฟันธงไรเพราะตัวเองใช้ซีพียูสเต็ปเก่าแล้วดันมีปัญหากับ msi เสต้ปใหม่ๆๆผมมอนิเตอร์ในคลับแล้วใช้งานได้ครับ
    -------------------------
    ถ้าจะลอง msi 970 เกมมิ่ง รุ่นเดียวตัวเดียวในแอดไวซ์ ก็ลองดู ครับใช้ไม่ดีห้ามด่าผมล่ะ ผมใช้แล้วดันมีปัญหานี่สิ 555 เลยแค่ให้ข้อมูลการใช้งานพอครับ
    รอดแลัวครับปล้ำอยู่พักใหญ่ๆ cpu ยังไม่ oc ใช่ไปก่อน
    Untitled.jpg

  20. #20
    OverclockZone Member micronzr's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2017

    Default

    Quote Originally Posted by sarawut pp View Post
    รอดแลัวครับปล้ำอยู่พักใหญ่ๆ cpu ยังไม่ oc ใช่ไปก่อน
    Untitled.jpg
    ลองเล่นดุนะครับ เครื่องไม้ค้างไม่หลุดเล่นเกมสื ต่อถือว่า โอเค แล้วก็ได้ต่ออายุกันไป ก่อนไป ซีพียูรุ่นใหม่ๆๆ

    อ้าวเอรอ บอร์ดไรครับมองไม่เห้นน่ะ อัพรูปกับทางเว็บมันจะเล้กไปหน่อย
    Last edited by micronzr; 11 Feb 2018 at 21:16:24.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •