overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ชื้อ psu มา เสียบ แล้วใช้ได้เลย หรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member aofailp01's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Cool ชื้อ psu มา เสียบ แล้วใช้ได้เลย หรอครับ

    ชื้อ psu มา เสียบ แล้วใช้ได้เลย หรอครับ

    ไม่กำหนดสเป็กคอม ใช่ปะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ถ้าเสียบถูกรู เสียบครบหมด และไฟเพียงพอก็ใช้ได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member BoSsZz's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ต้องลงไดเวอร์ก่อน

    =-=

    เสียบถูกรูก็ ใชได้เเล้ว เล็งดีดี น่ะ55+

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ดูคู่มือด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member lampofgod's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ครับ ตามข้างบนเสียบรูหมดก็ใช้ได้ ที่นี้ต้องมาดูกำลังวัตด้วยพอใหม ถ้าไม่พอก็ไม่ติด

  6. #6
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ดูว่าเมนบอร์ดเป็น 20พิน หรือ 24 พินด้วยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member aofailp01's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nununu View Post
    ดูว่าเมนบอร์ดเป็น 20พิน หรือ 24 พินด้วยนะครับ


    ที่รูเสียบ ที่แมนบอดใช่ปะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by aofailp01 View Post
    ที่รูเสียบ ที่แมนบอดใช่ปะคับ
    ใช้ครับ ช่องเสียบที่ยาวๆ

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    บอดบางรุ่น 20 พิน รุ่นเก่า



    บางรุ่น รุ่นใหม่ 24 พิน สาย psu ที่เสียบก็ต้อง 24 พิน




  10. #10
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Default

    คับ
    ตอบบน

  11. #11
    OverclockZone Member aofailp01's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    บอดบางรุ่น 20 พิน รุ่นเก่า



    บางรุ่น รุ่นใหม่ 24 พิน สาย psu ที่เสียบก็ต้อง 24 พิน




    โอ้ววว ลายละเอียดดีมากครับ ขอบคุณครับ

    ของผม 24 pin ครับ

    แต่สายที่มากับ psu เสียบบอดผมนะ มันเล็กกว่า แสดงว่า psuที่ผมใช้ มัน20 pin ใช่ป่าวครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    นับพินเลยครับ ว่าเท่าไหร่ ถ้าไม่ครบ 24 ก็อาจจะเปิดติด แต่ใช้นานๆไม่ดี หาตัวที่แปลงเป็น 24 พินมาใส่

    แต่ถ้า psu 4 ปีที่แล้ว ก็ไม่ต้องแปลงแล้วครับ ซื้อใหม่ดีกว่า

    Last edited by kgb99; 11 Jan 2009 at 20:25:34.

  13. #13
    OverclockZone Member aofailp01's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    นับพินเลยครับ ว่าเท่าไหร่ ถ้าไม่ครบ 24 ก็อาจจะเปิดติด แต่ใช้นานๆไม่ดี หาตัวที่แปลงเป็น 24 พินมาใส่

    แต่ถ้า psu 4 ปีที่แล้ว ก็ไม่ต้องแปลงแล้วครับ ซื้อใหม่ดีกว่า



    ขอบคุณ มากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •