overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: สอบถามผู้รู้ครับ Razer Lycosa ใช้ได้บ้างไม่ได้บ้าง ช่วยแก้ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member psuke's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default สอบถามผู้รู้ครับ Razer Lycosa ใช้ได้บ้างไม่ได้บ้าง ช่วยแก้ทีครับ

    สอบถามผู้รู้ครับ Razer Lycosa ใช้ได้บ้างไม่ได้บ้าง ช่วยแก้ทีครับ
    อาการคือบางทีมันก็ใช้ได้ปกติ บางทีมันก็ใช้ไม่ได้ครับ ใช้ไม่ได้ที่ว่าคือ พิมพ์ตัวหนังสือไม่ได้อ่ะครับ แต่ป่มคอนโทรลในส่วนที่เอาไว้เล่นเพลงนี่ใช้งานได้ปกตอฃิครับ แสดงว่า คีบอร์ดมะได้เจ๊ง แต่ งงๆ ไม่รู้มันตีกันกะ ไดรเว่อของ Razer Lachesis อ่ะปล่าว ใครเคยเป็นมั่งครับ

    ปล. เนื่องจากมันพิมพ์ไทยไม่ได้ดังนั้น ผมจึงเอาคีบอร์ดบ้าน หัวต่อ PS/2 มาเสียบพ่วงไปด้วย ไม่รู้เกี่ยวรึปล่าวนะ ใครมีวิธีช่วยบอกทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member psuke's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ...

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default

    จริงๆ ภาษา มันพิมพ์ไงก็ได้ (อยู่ที่วินโดวส์ ล้วนๆ)

    ลองเสียบ ที่ USB ช่องอื่น (ถ้าไม่เสียบที่ช่องจ่ายไฟหลัก **USB จาก MotherBoard โดยตรง เวลาใช้ก็มีปัญหา) แล้วลง Driver ใหม่

    ปล. จริงๆ ส่วนตัวคิดว่า Razer ห่วยน่ะ แต่ถูก + สวย/เท่ ในบรรดา Item Game-Grade 555 **ยี่ห้ออื่นแพงเวอร์
    Last edited by Vil3vV; 11 Jan 2009 at 20:28:54.

  4. #4
    OverclockZone Member aloneindead's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    เคยได้ยินมานะครับว่า ใส่ พวก เม้า สองตัว คีบอร์ดตสองตัว แบบนี้ มานจา เอ่อ นะครับ

    ไม่แน่ใจนะครับ ลองดู

  5. #5
    OverclockZone Member psuke's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    อารมประมาณว่า ตัวนึงเล่มเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลง ตัว นึงพิมพ์งานอย่างเดียวครับ ผมก็ว่าไม่รู้เกี่ยวปล่าว ใช้ XP SP3 ของ SKz

  6. #6
    OverclockZone Member psuke's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ..

  7. #7
    OverclockZone Member jack024's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008

    Default

    lycosa เป็นหนึ่งในคีย์บอร์ดที่ค่อนข้างมีปัญหาตัวหนึ่งของ Razer ซึ่งผมเองก็พบปัญหาหลายอย่างเช่นปัญหาในการเซ็ตปุ่มในโปรไฟร์ หรือปัญหาปุ่มค้าง หรือปัญหาปุ่มไม่ตอบสนอง เคยเข้าำไปหาทางแก้ในกระทู้ของ Razer ก็พบกับปัญหาที่หลายๆผู้ใช้สอบถามมา ได้รับคำแนะนำให้ลองอัฟเฟริมแวร์แล้วก็ไม่หาย สุดท้ายคือกลับเข้ากล่องไปจนทุกวันนี้

  8. #8
    OverclockZone Member aloneindead's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jack024 View Post
    lycosa เป็นหนึ่งในคีย์บอร์ดที่ค่อนข้างมีปัญหาตัวหนึ่งของ Razer ซึ่งผมเองก็พบปัญหาหลายอย่างเช่นปัญหาในการเซ็ตปุ่มในโปรไฟร์ หรือปัญหาปุ่มค้าง หรือปัญหาปุ่มไม่ตอบสนอง เคยเข้าำไปหาทางแก้ในกระทู้ของ Razer ก็พบกับปัญหาที่หลายๆผู้ใช้สอบถามมา ได้รับคำแนะนำให้ลองอัฟเฟริมแวร์แล้วก็ไม่หาย สุดท้ายคือกลับเข้ากล่องไปจนทุกวันนี้
    กำ คีบอร์ดในฝัน

    แล้วตัว ทรันทูล่าละ มานเปง บ้าง กำลังสนใจอยู่

    ไฟที่ต่ออ่ะ มานต้องซื้อแยกหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member psuke's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    คือป่มโอเคหมดนะครับ แต่ไม่เข้าใจ ติดบ้างไม่ติดบ้าง ไม่รู้ที่ Hardware หรือ Software เฮ้อ

  10. #10
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by aloneindead View Post
    กำ คีบอร์ดในฝัน

    แล้วตัว ทรันทูล่าละ มานเปง บ้าง กำลังสนใจอยู่

    ไฟที่ต่ออ่ะ มานต้องซื้อแยกหรอครับ
    ดีครับ(ปลอบใจตัวเอง) Macro key มีประโยชน์ สวยเปลี่ยนปุ่มได้ ใช้แล้วหล่อ..555
    ส่วนไฟ Battle light ซื้อเพิ่มเองครับ อันละ800....T^T

    Quote Originally Posted by psuke View Post
    คือป่มโอเคหมดนะครับ แต่ไม่เข้าใจ ติดบ้างไม่ติดบ้าง ไม่รู้ที่ Hardware หรือ Software เฮ้อ
    ผมใช้ Tarantula อยู่ เคยเจอปัญหาเหมือนกันแบบว่าเวลาพิมพ์ตัวอักษรมันจะเบิ้ลตลอดเลย อัพทั้ง Driver, Firmware ก็ไม่หายสุดท้ายส่งเคลมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member psuke's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ดีครับ(ปลอบใจตัวเอง) Macro key มีประโยชน์ สวยเปลี่ยนปุ่มได้ ใช้แล้วหล่อ..555
    ส่วนไฟ Battle light ซื้อเพิ่มเองครับ อันละ800....T^T



    ผมใช้ Tarantula อยู่ เคยเจอปัญหาเหมือนกันแบบว่าเวลาพิมพ์ตัวอักษรมันจะเบิ้ลตลอดเลย อัพทั้ง Driver, Firmware ก็ไม่หายสุดท้ายส่งเคลมครับ
    แล้วอย่างผมนี่ต้องส่งเคลมดีมั้ยครับเนี่ย แต่ใช้ตอนแรกก็พิมพ์ติดปกตินะครับ หรือมันจะเป็นที่ Window

  12. #12
    OverclockZone Member Limousine's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    เพิ่งมาเป็น หรือว่า เป็นมาตั้งแต่ซื้อครับ อยากทราบช่วงเวลาก่อนเป็นอะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    กดปุ่มคีย์ล็อก 1 ทีหายแน่นอน คอนเฟิรม์

  14. #14
    OverclockZone Member psuke's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Limousine View Post
    เพิ่งมาเป็น หรือว่า เป็นมาตั้งแต่ซื้อครับ อยากทราบช่วงเวลาก่อนเป็นอะครับ
    พึ่งมาเป็นใ้มาประมาณ 1 อาทิตย์ครับ

    Quote Originally Posted by andromedras View Post
    กดปุ่มคีย์ล็อก 1 ทีหายแน่นอน คอนเฟิรม์
    caps lock ป่ะครับท่าน

  15. #15
    OverclockZone Member psuke's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ยังมะหายครับท่าน

  16. #16
    OverclockZone Member psuke's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    หายล่ะ แต่......มีอาการคือถ้าเสียบ MOuse Lachesis คู่กัน Keyboard จะใช้ไม่ได้ครับ งง ไปใหญ่เลย เหมือนกับว่ามัน ต้องใช้ ทีละตัว มีงี้ด้วยหรอเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •