overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ปิด C1E เเล้ว ก็ยังวิ่งไม่เต็มครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default ปิด C1E เเล้ว ก็ยังวิ่งไม่เต็มครับ

    คือผมเข้าไปปิด C1E ใน Bios มันก็ยังวิ่งไม่เต็มอ่ะครับ บอร์ด P5Q ครับ ช่วยที ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sobeit's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่เต็ม ??

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    cpu อ่ะครับ 3.00 วิ่งเเค่ 2.00 ตัวคูณมันเดี๋ยวลดเดี๋ยวเพิ่มอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    speed step รึเปล่าครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    EIST
    CPU Speed Stap

    ปิดให้หมด

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    ต้องทำยังไงอ่ะครับ?? งง มากๆ คนอื่นเค้าพอปิดเเล้วมันก็ วิ่งเต็มๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    เอ... มันมีให้ Disable 3 ตัวไหมครับ ลองปิดให้หมดเลยสิครับ

    C1E
    TM2
    EIST

    น่าจะ 3 ตัวนี้แหล่ะครับ จำไม่ได้แล้ว แต่เคยอ่านเจอ ลอง Disable ให้หมดดูก่อนครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Disabled ตามนี้ 4 ตัวแรก ปิดให้หมด (แถมสูตร oc ให้ด้วย 2 รูปหลัง)
    ปล. แต๊บมาผมไม่เกี่ยว นะ ^..^




  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    ยังไม่ได้เลยครับ อาจเป็นเพราะนอกนั้น ผมตั้ง auto ไว้หมดเลยอ่ะครับ มันปรับ clock กับตัวคูณ ให้ อัตโนมัติ หรือว่า ยังไงอ่ะครับ ผมเข้าใจถูกเปล่า??

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by lemonstory View Post
    ยังไม่ได้เลยครับ อาจเป็นเพราะนอกนั้น ผมตั้ง auto ไว้หมดเลยอ่ะครับ มันปรับ clock กับตัวคูณ ให้ อัตโนมัติ หรือว่า ยังไงอ่ะครับ ผมเข้าใจถูกเปล่า??
    งั้น ท่าไม่ตาย ปิดมันในวินโดวส์เลย นะ (รับรองได้ชัว)



  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    555+ มีท่าไม้ตายซะด้วย รอชมๆ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    ก็ยังไม่ได้ครับ 555+ มันดื้อ จริงๆ คงเป็นเพราะใน bios ผมปรับตัวอื่นๆ เป็น auto หมดเเหละครับ ผมว่า

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by lemonstory View Post
    ก็ยังไม่ได้ครับ 555+ มันดื้อ จริงๆ คงเป็นเพราะใน bios ผมปรับตัวอื่นๆ เป็น auto หมดเเหละครับ ผมว่า
    กำ...ไม ละ
    แปลกๆ
    ปรับที่ BIOS ครบตามที่บอก ละยัง นะ
    เข้าไป Disabled หมด 4 ตัวละยัง



  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by lemonstory View Post
    ก็ยังไม่ได้ครับ 555+ มันดื้อ จริงๆ คงเป็นเพราะใน bios ผมปรับตัวอื่นๆ เป็น auto หมดเเหละครับ ผมว่า
    แล้ว fig ให้ตรงนี้เป็น Manual เลย นะ log ตัวเลยให้ตรงเอาเลย



  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    เวงงง
    ปิดเเล้วครับบ ทั้งสี่อัน ก็ยังเหมือนเดิม

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    อ๋ออออ
    ตรงนั้น ไม่เป็น manual ครับ ล๊อกไงอ่ะครับ ของผม E8400 อ่ะครับ เดิมๆเลย เซ็ตเป็น auto หมด
    อยากคล๊อกซัก 3 เกือบ 4 GHz ต้องเปลี่ยนตรงไหนเป็นเลขอะไรบ้างอ่ะครับ ขอบคุณครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    ได้เเล้วครับบบบบบบ ขอบคุณมากๆ เลยครับ เเต่ยังสงสัยอยู่ ว่า จะใช้ cpu voltage เท่าไหร่ดีอ่ะครับ ถ้าจะ clock ซัก 4GHz อ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •