overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ผู้รู้วอนช่วยที เล่น Call of Duty - World at War ใน Vista ไม่ได้มีรูปครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mibsut's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    ประชาสงเคราะห์ 12, ดินแดง กทม.

    Default ผู้รู้วอนช่วยที เล่น Call of Duty - World at War ใน Vista ไม่ได้มีรูปครับ

    ผู้รู้วอนช่วยที เล่น Call of Duty - World at War ใน Vista Service pack1
    ไม่ได้มีรูปครับ ไม่รู้จะแก้อย่างไงแล้วครับ ไดร์เวอร์ลองมาหมดตั้ง 8.5-8.12 ยังไม่ได้ครับ
    ใช้ ซัฟฟราย 3870 DDR4 ครับ มันขึ้นตามรูปที่ 1 และ 2 ครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (29.5 KB, 129 views)
    • File Type: jpg 2.jpg (33.8 KB, 125 views)

  2. #2
    OverclockZone Member darkwiess's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    อาการเดียวกันทั้งภาค 4 และ 5 เหมือนกับผมเลย เป็นเฉพาะ multiplayer ด้วยสิ

  3. #3
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยครับเนี่ย

  4. #4
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    อาการนี้เคยเป็นตอน fallout 3 ครับ แต่พอรีสตาท์ ผมก็หาย ผมทราบสาเหตุของผมคือ ระหว่างจะเข้าเกม ผมไปเปิดโปรแกรม อื่นระหว่างมันโหลด มันก็จะขึ้นประมาณนี้

    ปล.window vista pro build 7000 (window7)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    ลองไปปืด UAC ใน control panel-> user account ดูครับ ไม่รู้เกี่ยวกันป่าวนะ แต่ผมก็ใช้ vista เล่นได้ทุกเกม

  6. #6
    OverclockZone Member mibsut's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    ประชาสงเคราะห์ 12, ดินแดง กทม.

    Default

    ลองตามที่ท่านๆ ข้างบนบอกแล้วยังไม่ได้เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ลองดูครับ Vista : Control Panel > Hardware and Sound > Sound > Speakers > Properties > Advanced Tab > change the “Default Format” to 24 bit, 48000 Hz (Studio Quality)
    ได้ผลยังไงบอกด้วย เครดิตท่านAdmiralce

  8. #8
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    จริงๆไม่มีปัญหานะ แต่อาการแบบนี้ ลอง ใช้ DEP เอา หาในกูลเกิ้ลดู วิธี ทำ DEP vista

  9. #9
    OverclockZone Member mibsut's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    ประชาสงเคราะห์ 12, ดินแดง กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by Au_ninja View Post
    ลองดูครับ Vista : Control Panel > Hardware and Sound > Sound > Speakers > Properties > Advanced Tab > change the “Default Format” to 24 bit, 48000 Hz (Studio Quality)
    ได้ผลยังไงบอกด้วย เครดิตท่านAdmiralce
    น่าจะใช่นะท่านเพราะผมจำได้ว่าผมไปปรับแต่งตรงนี้ให้สูงกว่าปกติครับ
    เด๋วลองคืนค่าเดิมดูถ้าหายจะมาบอกครับ ขอบคุณ

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    จริงๆไม่มีปัญหานะ แต่อาการแบบนี้ ลอง ใช้ DEP เอา หาในกูลเกิ้ลดู วิธี ทำ DEP vista
    ขอบคุณครับ มันคือไรอะท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member mibsut's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    ประชาสงเคราะห์ 12, ดินแดง กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by Au_ninja View Post
    ลองดูครับ Vista : Control Panel > Hardware and Sound > Sound > Speakers > Properties > Advanced Tab > change the “Default Format” to 24 bit, 48000 Hz (Studio Quality)
    ได้ผลยังไงบอกด้วย เครดิตท่านAdmiralce
    จริงด้วยท่านผมไปปรับค่ามาตามที่ท่านบอกแล้วเล่นได้ครับ แต่ว่าเล่นได้สักประมาณ 10 นาที
    อาการเริ่มออกครับภาพจะดับไปประมาณ 3-5 วินาที แล้วโผล่ขึ้นมาใหม่ เป็นเพราะ ไฟไม่พอหรือป่่าวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mibsut View Post
    จริงด้วยท่านผมไปปรับค่ามาตามที่ท่านบอกแล้วเล่นได้ครับ แต่ว่าเล่นได้สักประมาณ 10 นาที
    อาการเริ่มออกครับภาพจะดับไปประมาณ 3-5 วินาที แล้วโผล่ขึ้นมาใหม่ เป็นเพราะ ไฟไม่พอหรือป่่าวครับ
    ขอเสปกท่านด้วยดิครับจะได้ดูให้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •