overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: สวัสดีครับ การ์ดจอ zotac gtx750 ti ตัวนี้ต้องต่อไฟเลี้ยงด้วยรึป่าวครับ.

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jun 2014

    Default สวัสดีครับ การ์ดจอ zotac gtx750 ti ตัวนี้ต้องต่อไฟเลี้ยงด้วยรึป่าวครับ.

    สวัสดีครับชาว overclockzone ผมมีข้อสงสัยจะขอสอบถามอะไรหน่อยครับ. รบกวนหน่อยนะครับ. ผมได้ การ์ดจอมารุ่นหนึ่ง ไม่ทราบว่ามันต้องใส่ไฟเลี้ยงด้วยรึป่าว ผมได้มาแต่ตัวการ์ด zotac gtx750 ti ตามรูปเลยครับ. รบกวนหน่อยนะครับ.
    B063C0D2-5117-48A7-8302-E7891A2B91D6.jpg5C37EBDF-9F30-4212-8F7A-E0F142CFB3A3.jpgBF74A62E-7DA0-4DC2-B997-22FA2B8A0CC6.jpg
    ถ้าต้องต่อแล้วต้องต่อยังไงครับ??? ผู้รู้รบกวนหน่อยนะครับ. ขอบคุณมากครับ.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jun 2014

    Default

    ผู้รู้รบกวนหน่อยครับ. ??*????*????*????*????*??

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มีทั้งแบบรุ่นไม่ต่อไฟและรุ่นต้องต่อไฟเพิ่มช่วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nantong01's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    โคโลนี่(PLANT)

    Default

    ตอบไม่ตรงคำถามอีก

    ต้องเสียบไฟเลี้ยงครับ ไม่เสียบมันจะเปิดติดเหรอ

  5. #5
    OverclockZone Member nantong01's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    โคโลนี่(PLANT)

    Default

    ลองไปหาดูในกล่อง psu นะ ถ้ารุ่นดีๆหน่อยเขาจะแถมมาเผื่อการ์ดจอ

    แต่ถ้าไม่มีคงต้องไปหาซื้อเอง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Nov 2012

    Default

    ผมใช้อยู่ 750 TI ก็จะมีต่อไฟเพิ่มอะครับเหมือน เสียบอุปกรณ์อื่นๆ ทั่วไป ไม่งั้นคงเปิดไม่ติด

  7. #7
    OverclockZone Member Futaba's Avatar
    Join Date
    31 May 2012
    Location
    ทุ่งลิลลี่

    Default


  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้สายไฟจาก PSU แบบ 6 pin เสียบ
    หน้าตาแบบนี้นะ

    Attachment 4110643

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jun 2014

    Default ผมได้มาแค่ตัวการ์ดอะครับ.

    Quote Originally Posted by nantong01 View Post
    ลองไปหาดูในกล่อง psu นะ ถ้ารุ่นดีๆหน่อยเขาจะแถมมาเผื่อการ์ดจอ

    แต่ถ้าไม่มีคงต้องไปหาซื้อเอง
    ผมได้มาแค่ตัวการ์ดอะครับ. ต้องเป็นแบบ6พินใช่ป่ะครับแล้สหาซื้อได้ที่ไหนอะครับ? ราคาประมาณเท่าไหร่? ต้องเสียบเข้ากับอะไร เมนบอร์ด หรือ powesubplyครับ. ผมไม่ทราบจริงๆ ขอบคุณครับ.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jun 2014

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใช้สายไฟจาก PSU แบบ 6 pin เสียบ
    หน้าตาแบบนี้นะ

    Attachment 4110643
    ขอบคุณมากครับ หาซื้อได้ที่ไหน ราคาประมาณเท่าไหร่รับ.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jun 2014

    Default

    Quote Originally Posted by Futaba View Post
    ขอบคุณมากครับ. แต่ที่ psu ผมไม่มี ต้องซื้ที่ไหนราคาเท่าไหร่ครับ.

  12. #12
    OverclockZone Member grungust's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by itonghiso View Post
    ขอบคุณมากครับ. แต่ที่ psu ผมไม่มี ต้องซื้ที่ไหนราคาเท่าไหร่ครับ.
    แปลว่า psu คุณเก่ามากเกินไป เปลี่ยน psu ด้วยเลยดีกว่า

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Futaba View Post

    จบสถาปัตย์ มาแน่นอล

  14. #14
    OverclockZone Member Futaba's Avatar
    Join Date
    31 May 2012
    Location
    ทุ่งลิลลี่

    Default

    ว้าย นู๋จบอนุบาลหมีสีน้ำตาลมาค่ะ

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by itonghiso View Post
    ขอบคุณมากครับ. แต่ที่ psu ผมไม่มี ต้องซื้ที่ไหนราคาเท่าไหร่ครับ.

    ราคา 45-50 ฿ ตามร้านอุปกรณ์คอมฯ น่าจะมีขาย

    Attachment 4110694

  16. #16
    OverclockZone Member nantong01's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    โคโลนี่(PLANT)

    Default

    Quote Originally Posted by itonghiso View Post
    ผมได้มาแค่ตัวการ์ดอะครับ. ต้องเป็นแบบ6พินใช่ป่ะครับแล้สหาซื้อได้ที่ไหนอะครับ? ราคาประมาณเท่าไหร่? ต้องเสียบเข้ากับอะไร เมนบอร์ด หรือ powersubplyครับ. ผมไม่ทราบจริงๆ ขอบคุณครับ.
    powesubply ไปเสียบการ์ดจอ 6พิน

    psu รุ่นเก่าคงต้องหาหัวแปลงแบบในรูปด้านบน หาตามร้านคอมหรือร้านซ่อมคอม ถ้าหาไม่ได้จริงๆ ลองดู Lazada

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Futaba View Post
    ว้าย นู๋จบอนุบาลหมีสีน้ำตาลมาค่ะ

    Attachment 4111640

  18. #18
    OverclockZone Member tontan's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ผมว่าซื้อPSUใหม่น่าจะดีกว่า เพราะPSUเก่าไม่มีหัวต่อก็น่าจะนานมากแล้วดีไม่ดีซื้อหัวต่อมาใช้อาจจะไปทั้งเครื่องก็ได้

  19. #19
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้ามีงบก็จัด PSU ให้ก็ดีนะ
    แต่ถ้าไม่มีก็ทนใช้ของเดิมไปก่อน พอใช้ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •