overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: เล่นอะไรก็ has stop working

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2014

    Default เล่นอะไรก็ has stop working

    เล่นอะไรก็เด้งหมดเลยครับ ไม่ว่าจะเล่นเกม เข้าเว็บก็หลุด
    สเปค GTX 770 2gb (พอถอดตัวนี้ออกก็ใช้ปกติ)
    ีi5-6400
    ram 8gb
    h110m Pro vd plus
    อยากรู้ครับว่า การ์ดจอเสียเพราะอะไรเเล้วซ่อมที่ไหนได้บ้างราคาเท่าไร

  2. #2
    OverclockZone Member golftew25's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2015

    Default

    ถ้ายังงั้นน่าลองหากาดจอตัวอื่นมาลองดูนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2014

    Default

    ลองถอดเเล้วออนบอร์ดเเล้วครับ ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2008

    Default

    แรม การ์ดจอ ครับ ลองตรวจสอบด้วยโปรแกรมดูก่อน ผมใช้ Video Memory stress Test กับ VGA ตัวนึง ขึ้น Error ครับ
    สรุปว่า แรม เสีย ไป 1บิต (1ขา) แต่ไม่รู้ แรมตัวไหนใน 8ตัว
    IMG_3505.jpg
    Last edited by waiwit; 16 Feb 2018 at 21:30:48.

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไดร์เวอร์ VGA อาจจะมีปัญหา หรือ วินโดวส์มีปัญหา
    ลอง Remove ไดร์เวอร์การ์ดจอ แล้วลงใหม่ดูนะ
    ไม่หายก็ลง Windows ใหม่หมดเลย
    ไม่หายก็ RIP

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2010

    Default

    แรงจังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2014

    Default

    Quote Originally Posted by waiwit View Post
    แรม การ์ดจอ ครับ ลองตรวจสอบด้วยโปรแกรมดูก่อน ผมใช้ Video Memory stress Test กับ VGA ตัวนึง ขึ้น Error ครับ
    สรุปว่า แรม เสีย ไป 1บิต (1ขา) แต่ไม่รู้ แรมตัวไหนใน 8ตัว
    IMG_3505.jpg
    แล้วซ่อมได้ไหมครับ ซ่อมที่ไหนได้บ้างครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2014

    Default

    ใช้เเล้วพบ error ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2014

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    งั้นการ์ดจออาจจะมีปัญหาละ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2014

    Default

    พอมีร้านซ่อมไหมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2014

    Default

    หาร้านซ่อมการ์ดจอครับ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่น่าจะซ่อมได้แล้วมั้งครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2014

    Default

    +++

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    งั้นรอท่านถัดไปมาแนะนำร้านที่สามารถซ่อมได้นะครับ ^^

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ของผมเทสได้แบบนี้ (ดูยังไงหรอ) ไม่รู้เสียอะปาว



  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2014

    Default

    ผมก็ดูไม่เปนเหมือนกัน มันเขียนว่า error ยาวเลย

  18. #18
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อยากรู้เช่นกันครับ

    Attachment 4112591

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2014

    Default

    ขนาดการ์ดจอถอดแล้วยังเป็นยุเลย

  20. #20
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    PSU มีปัญหา รึปาวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •