overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: หา aircard4G สักตัว

  1. #1
    OverclockZone Member lairwtiare's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2011

    Wink หา aircard4G สักตัว

    ระหว่าง
    https://online.advice.co.th/product/...se-retargeting
    กับ
    https://online.advice.co.th/product/...se-retargeting

    มันแตกต่างกันยังไงอ่ะคับ
    ใจผมเทไปทาง 990.- มันถูกดี
    แต่ไม่รู้คุณสมบัติ มันตอบโจทย์ผมมากแค่ไหน

  2. #2
    OverclockZone Member lairwtiare's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2011

    Default

    ตัวตาม ADS ที่อยู่ในทู้เลยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ตัว 990.- ก็ใช้ได้ครับ เคยทำให้ลุกค้าอยู่ ลงไดร์เวอร์ยากไปนิด(Win10) แต่ใช้ได้ดี

  4. #4
    OverclockZone Member lairwtiare's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2011

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    ตัว 990.- ก็ใช้ได้ครับ เคยทำให้ลุกค้าอยู่ ลงไดร์เวอร์ยากไปนิด(Win10) แต่ใช้ได้ดี
    ขอบคุณครับ ผม win7

  5. #5
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ตัว 1990 ปล่อย wifi ได้จากตัวมันเองครับ เสียบ powerbank หรือ adapter ชาร์จไฟ มันเป็นตัวปล่อย wifi ได้เลย

    ตัว 990 ปล่อย wifi ไม่ได้ต้องต่อกับคอม แต่ตัวนี้รองรับ 4G ได้ทุกคลื่นที่มีในไทยตอนนี้ (B1=2100MHz B3=1800MHz B8=900MHz) ซึ่งตัว 1990 ขาด 900Mhz ไป ซึ่งคลื่นความถี่นี้มีใช้อยู่สองค่ายคือ AIS กับ True โดยสำหรับ ais นั้นคลื่นนี้ไม่ใช่คลื่นหลักในการทำ 4G แต่ True คลื่นนี้เป็นคลื่นหลักตามต่างจังหวัดที่คนไม่หนาแน่นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member lairwtiare's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2011

    Default

    Quote Originally Posted by compaq View Post
    ตัว 1990 ปล่อย wifi ได้จากตัวมันเองครับ เสียบ powerbank หรือ adapter ชาร์จไฟ มันเป็นตัวปล่อย wifi ได้เลย

    ตัว 990 ปล่อย wifi ไม่ได้ต้องต่อกับคอม แต่ตัวนี้รองรับ 4G ได้ทุกคลื่นที่มีในไทยตอนนี้ (B1=2100MHz B3=1800MHz B8=900MHz) ซึ่งตัว 1990 ขาด 900Mhz ไป ซึ่งคลื่นความถี่นี้มีใช้อยู่สองค่ายคือ AIS กับ True โดยสำหรับ ais นั้นคลื่นนี้ไม่ใช่คลื่นหลักในการทำ 4G แต่ True คลื่นนี้เป็นคลื่นหลักตามต่างจังหวัดที่คนไม่หนาแน่นครับ
    โอ้ว ขอบคุณมากๆครับ ข้อมูลระเอียดยิบเลย แบบนี้แหละที่่ต้องการ

    แต่ช้าไปล่ะ ผมสั่งตัว 990.- ไปเมื่อตอนห้าโมงเย็นล่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member grungust's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by lairwtiare View Post
    ตัวตาม ADS ที่อยู่ในทู้เลยคับ
    ADS มันเปลี่ยนตลอดเวลานะตัวเธอ

  8. #8
    OverclockZone Member lairwtiare's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2011

    Default

    Quote Originally Posted by grungust View Post
    ADS มันเปลี่ยนตลอดเวลานะตัวเธอ
    แฮร่ๆ ขอบคุณครับ
    พอดีเห็นแบนเนอร์ในเว็บเลยตัดสินใจซื้อ ไม่ยักรู้มันเปลี่ยนได้

  9. #9
    OverclockZone Member lairwtiare's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2011

    Default

    จากการที่ลองใช้ รู้สึกมันแปลกๆ ไม่สะดวกสบายเท่าไรเลย
    มันมีปัญหาเรื่องไดร์เวอร์จริงๆนั้นแหละ เวลาเสียบแอร์การ์ดแล้ว ตัวลงไดร์เวอร์มันจะขึ้นมั่ง ไม่ขึ้นมั่ง เล่นเอางง

    รู้สึกจะนำเข้าจากจีน ภาษาจีนหลุดมาเลย คุณภาพคงสมราคาละมั้ง

  10. #10
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    จริงๆอยากแนะนำตัวนี้เป็นขั้นต่ำ http://www.totalaircard.com/products...bile-WiFi.html

  11. #11
    OverclockZone Member lairwtiare's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2011

    Default

    มันตัดบ่อย เปิดแปปๆ 10นาทีตัด
    ไม่ต้องทำอะไรกันพอดี แบบนี้เราไปเคลียร์กะ แอดไวทซ์ได้ม่ะ

    แล้วขออัพรุ่นไปเลย
    ตัวนี้ไม่ถูกใจอย่างแรง

    ปล.ผมสั่งออนไลน์ แต่จะไปเคลียร์กะสาขาแถวบ้านได้ม่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ถ้ามาแบบไม่มียี่ห้อนิ ผมผ่านเลยนะ ไม่อยากเสียตังค์ซื้อขยะรก - - ปสก กับสินค้าไม่มียี่ห้อที่ผ่านมา ไม่ค่อยดีเท่าใดนัก

    Quote Originally Posted by lairwtiare View Post
    แฮร่ๆ ขอบคุณครับ
    พอดีเห็นแบนเนอร์ในเว็บเลยตัดสินใจซื้อ ไม่ยักรู้มันเปลี่ยนได้
    ถ้าท่านหาอะไร cookie ในเครื่องเรามันก็จะแจ้ง server ให้เอาโฆษณาสินค้านั้นมาแยงตาเรื่อยไปล่ะ

    หยั่งผมนิหา psu กะซิ้งค์ ads ก็โผล่แต่ 2 อย่างเนี่ย

  13. #13
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Quote Originally Posted by lairwtiare View Post
    มันตัดบ่อย เปิดแปปๆ 10นาทีตัด
    ไม่ต้องทำอะไรกันพอดี แบบนี้เราไปเคลียร์กะ แอดไวทซ์ได้ม่ะ

    แล้วขออัพรุ่นไปเลย
    ตัวนี้ไม่ถูกใจอย่างแรง

    ปล.ผมสั่งออนไลน์ แต่จะไปเคลียร์กะสาขาแถวบ้านได้ม่ะ
    ติดต่อทางแอดไวซ์เลยครับ ทำคืนได้
    อัพตังค์เพิ่มรุ่นไปเลย

  14. #14
    OverclockZone Member lairwtiare's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2011

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    ติดต่อทางแอดไวซ์เลยครับ ทำคืนได้
    อัพตังค์เพิ่มรุ่นไปเลย
    ไปติดต่อแอดไวซ์สำโรงล่ะ
    เขาถามหาซิมการ์ด (ผมไม่ได้เอามา)
    เขาเลยอ้าง บอกเด่วรับของไว้แล้วส่งไปศูนย์ใหญ่ แล้วให้ไปโทรกะกันเอาเอง เขาทำได้แค่ทำหน้าที่เป็นไปรษณีย์
    ถามอะไร ก็ตอบปัดว่า โทรคุยกะศูนย์ใหญ่อย่างเดียว

    ปล.ผมจะอัพรุ่นอยู่ล่ะ แต่เขาไม่ยอม เพราะไม่เชื่อว่ามันเสีย (อ้างไปนั้น)
    ประกันในใบเสร็จก็บอกอยู่ ภายใน 7วัน คืนเงิน อัพรุ่นได้หมด เฮอร์

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by compaq View Post
    จริงๆอยากแนะนำตัวนี้เป็นขั้นต่ำ http://www.totalaircard.com/products...bile-WiFi.html
    ผมใช้ตัวนี้อยู่ ใช้กับ AIS ค่อนข้างดีเลยครับ เป็นข้อมูลให้เจ้าของกระทู้ เผื่อได้เปลี่ยน

  16. #16
    OverclockZone Member lairwtiare's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2011

    Default

    Quote Originally Posted by usotsuki View Post
    ผมใช้ตัวนี้อยู่ ใช้กับ AIS ค่อนข้างดีเลยครับ เป็นข้อมูลให้เจ้าของกระทู้ เผื่อได้เปลี่ยน
    ผมซื้อกะ แอดไวท์ ถ้าได้เปลี่ยนคงเป็น ตัว 1900.-

    แต่ถ้าเงินคืน คงไปซื้อตัวนี้แทนครับ

  17. #17
    OverclockZone Member lairwtiare's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2011

    Default

    update

    เริ่มเหนื่อยใจกะ แอดไวท์ ล่ะ
    ก่อนอื่นสเปคเครื่องผม
    MB asus p5p43td
    CPU q9560
    OS win7 64bit

    ผมก็เล่าอาการ เนี่ยและ วินโดว์ตัวนี้ ให้กับ พนักงาน เจ้าหน้าที่ แทบทุกคน ที่ผมคุยด้วยเลย
    แต่ พนักงานเขาเอาไปทดสอบกะเครื่อง win10 แล้วไม่พบปัญหาใดๆ เลยบอกว่าใช้ได้
    ผมก็ถามว่า แอร์การ์ดตัวนี้ไม่ซัพพอร์ตกะ win7 หรอ?
    เขาก็แบบพูดเลี่ยงๆ ไม่ยอมรับว่า แอร์การ์ดมันไม่ดี
    ผมบอกว่าถ้าส่งคืนตัวนี้มา มันก็ใช้ไม่ได้ อยากได้รุ่นอื่นที่ดีกว่านี้ หรือ คืนเงิน
    ทางแอดไวท์บอกว่าจะหัก ผม5%
    (งงเลยครับ ผมผิดตรงไหนเนี่ย ใช้ไม่ได้ผมก็ส่งคืนหมด แม้แต่กล่องจากไปรษณีย์ ผมก็ให้ไม่ได้เอาไว้เลย)
    ผมเจรจาต่อรอง จนได้ข้อสรุปว่า ถ้าอัพรุ่นเขาไม่หัก5%(เหมือนโดนบังคับซื้อเลย)
    แต่ถ้าขอคืนเงิน จะหัก5%

    ทำให้ผมต้องจำยอมมาซื้อแอร์การ์ดจากแอดไวท์ต่อไป
    รบกวนพี่ๆน้องๆ ชี้ทางสว่างผมหน่อย จะเลือกตัวไหนดี ตามลิ้งแอร์การ์ดที่ผมแนบมานี้
    https://online.advice.co.th/product/aircard

  18. #18
    OverclockZone Member lairwtiare's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2011

    Default

    ปล. มีแอบตั้งเงื่อนไขว่า ถ้ามาเคลมแบบนี้อีก จะไม่ยอมอีกแล้ว ยังไงก็จะหัก 5% ให้ได้ (ทำยังกะผมทำเป็นอาชีพ ของมันใช้ไม่ได้ก็ต้องคืนเนอะ)
    ปล.2 ผมเพิ่งมารู้ว่า มันลดราคาแอร์การ์ดตอนโพสต์เนี่ยแหละ

  19. #19
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    เอาเงินคืนเถอะครับ 5% หายไปไม่พอ 100บาทหรอก ไปเอาของมียี่ห้อดีกว่าไหนๆจะเสียเงินแล้วเอาของที่มันดีหน่อยไปเลยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    เราเตอร์ที่เสียบแอร์การ์ดใด้นิมันแพงอะไรผมก็แอบสงสัย

    แพงชิบเป๋งเลย ลูกเล่นดีๆก็ไม่เห็นมีไร แถม wifi อย่างกากอีก

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •