overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: ทำไมเจ้าQ6600ของผมไปได้แค่นี้เองอะ

  1. #1
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Unhappy ทำไมเจ้าQ6600ของผมไปได้แค่นี้เองอะ

    ทำไมเจ้าQ6600ของผมไปได้แค่นี้เองอะ
    ไมคะแนนได้น้อยจัง
    SYSTEMดังนี้นะคับ
    CPU Q6600 G0
    MOBO DFI DK P35
    RAM CRUCIAL 8 CHIP ไฟลิเก
    VGA 8800GT (G92) @745-2100
    PSU ENERMAX 450W 2พัดลม
    HDD WD 320AAKS
    RUN 3DMark06ตายสนิทอะคับ
    ทำไงถึงจะไปไกลกว่านี้อะช่วยหน่อยคับ






  2. #2
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    ลอง *8/450/3.6

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    CPU
    อาจจะตัน ละ หิหิหิ (ปล่อยละ PM มานะตัวเอง)
    ปล. เนียน

  4. #4
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by toi_125 View Post
    ลอง *8/450/3.6
    เดียวลองดูคับ

  5. #5
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ลองแล้วได้ตามนี้อะคับ
    3Dmark06ตายเหมือนเดิมคับ



  6. #6
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ดันรอคนมาตอบ

  7. #7
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    06 ตาย อาจเพราะไฟไม่พอลองดันไฟเพิ่มสิ
    ของผม E7300 บูส 10x400 ไฟ 1.5 เทสได้หลายโปรแกรม
    แต่06ไม่ผ่านจะเอาผ่านต้องกดไฟเพ่มไปอีกเป็น 1.575 ถึงจะเทสได้

  8. #8
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เดียวอัดต่อคับเดียวลอง

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หิหิ บอร์ดใครหว่า เอิ๊กๆ

    ใส่ไฟอะไรเท่าไหร่งับ

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ของผมก็ตายแถวๆ นั้นล่ะครับ ลองทุกอย่างแล้วก็ไม่ไปครับ ได้วีคไม่ดีมา ต้องทำใจครับ

  11. #11
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ไฟแรมและ CPU ใส่ไปเท่าไรครับ

    แล้วในเครื่องมีการ์ดอะไรเสียบเพิ่มนอกจาก 8800GT ไหม

  12. #12
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    อย่าลืมลอง vantage ด้วยนะครับ ผมเคยเทส 06 ผ่านแล้วมาตายกับ vantage

  13. #13
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    นั่นก็แรงแล้วนะ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หุ หุ พอเพียงครับผม

  15. #15
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ไฟ CPU 1.552v
    ไฟแรม 2.3v
    nb 1.45v
    เท่าที่จำได้นะคับ
    ไม่ได้ใส่การ์ดอารัยเลยนอกจาก8800gtคับ

  16. #16
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ตายตอน CPU test รึป่าวครับ

  17. #17
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by peaksf View Post
    ตายตอน CPU test รึป่าวครับ
    ช่ายแล้วคับท่าน

  18. #18
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    3.6 ยังไม่พออีกเหรอ........

  19. #19
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by armyman View Post
    3.6 ยังไม่พออีกเหรอ........
    เห็นเขาได้3.7-3.9กันนะคับ อยากถึงเขาบ้าง

  20. #20
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    ผมเองก็ตันที่ @3.6 ไฟ 1.5v จากที่ลองเทสกับเกมส์ GTA4 FPS ต่างกันไม่มาก

    ตอนนี้ผมเลยลดมาใช้ @2.8 ละครับ ไฟ normal ไม่งั้น C1E มันไม่ืำทำงาน (ไอลดตัวคูนมันก็ลดอยู่หลอกแต่ V.core ไม่ยักจะลด บอร์ดพี่กิกมันเทพจิงๆ)

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •