overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ทำไมผมลง gta iv บน windows 7 ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default ทำไมผมลง gta iv บน windows 7 ไม่ได้ครับ

    ทำไมผมลง gta iv บน windows 7 ไม่ได้ครับ ใครลงได้ช่วยบอกหน่อยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    ผมลงในvista64bitก็ไม่ได้ เลยลงxpแทนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    ผมลงในvistaแล้วค่อยมาเปิดใน Win7 อะคับ >_<"
    ลองเปิดcompatibilityยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    น่าจาเป้นเพราะเล่นไม่ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ตอนนี้ลงได้ละครับ แต่ crack เข้าเกมยังไม่ได้เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ผมลงได้นะ เปลืยน ตรง ที่เซบอับ ลงเกมส์ให้มันทำงานบน xp sp 2 อ่ะถึงจะรันได้งิ

  7. #7
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    จขกท ต้องไป compatibility ไฟล์ Setup ให้เป็น Windows XP ครับถึงจะลงได้

  8. #8
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default

    เล่นได้ครับ 10000000000000000000% ครับ ลองมากับมือเองน่ะครับ ............

  9. #9
    OverclockZone Member oryzalinn's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ลง game live ไม่ได้อ่ะ มีใครแนะนำวิธีที

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by oryzalinn View Post
    ลง game live ไม่ได้อ่ะ มีใครแนะนำวิธีที
    game live ปิด com.. เป็นปกติด้วยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member sanpinkaew's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2009
    Location
    Thailand

    Default

    ผมก็ลงใน Win7 ไม่ได้ครับ เซ็งเลย

  12. #12
    OverclockZone Member lightvirus's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    ซ.โลงศพ / ตราด

    Default

    ผมยังนั่งเล่นอยู่เลยครับ เมื่อกี้น่ะ Win 7 64 ไม่ได้ตั้ง compatibility ด้วยอ่ะคับ

  13. #13
    OverclockZone Member Exco's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Talking

    Quote Originally Posted by lightvirus View Post
    ผมยังนั่งเล่นอยู่เลยครับ เมื่อกี้น่ะ Win 7 64 ไม่ได้ตั้ง compatibility ด้วยอ่ะคับ
    นั่นซิครับผมเหมือนท่านเลยปกติดี

    ผมก็ใช้ WIndows7 64bit 7600 ตอนลงเกมส์ไม่เห็นมันจะถามอะไรเลยลงได้เล่นได้ปกติทุกอย่างและไม่ต้องเซ็ท compatibility ด้วยลงแพทลงยาแก้ไอเล่นได้สบาย

    ปล.แผ่นที่ผมลง Clone จากแผ่นแท้นะแบบ 2 DVD9


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •