overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เครื่องผมมันเอ๋อๆรึเปล่าครับทำไมมันเห็นแรมการ์ดจอเวอร์ขนาดนั้น

  1. #1
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default เครื่องผมมันเอ๋อๆรึเปล่าครับทำไมมันเห็นแรมการ์ดจอเวอร์ขนาดนั้น

    Windows 7 bulid 7000
    หรือว่าเป็น cache หว่าถึงข้างล่างมันโชว์256MB ก็เหอะแต่ Total ทำไมมันปาไป 1.5GB โน่น

    แต่การ์ดผมมันแรมแค่ 256MB เองนะ

  2. #2
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default




    แรมของเครื่องเท่าไรครับ แชรมั่ง

  3. #3
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    1GBx3=3GB ครับ
    ผมแชร์ไม่เป็นมันทำให้เองAutoครับ ว่าแต่ 8800GT มันแชร์ให้การ์ดจอด้วยเหรอเออทำไปได้แฮะ ไม่มี turbo cache นี่
    ผมไม่คุ้นกับ vista และ win7 ปกติชอบใช้แต่ XP

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ของผมเห็น 2GB โน้นละ
    แรม VGA นะ บน Vista นะ

  5. #5
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ปรกติในวิสต้าคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    สรุปคือที่มันทานแรมเป็นนิจนี่คือมันเอาแรมไป cache ให้การ์ดจอเหรอเนี่ย ผมว่า 512MB มันก็พอใช้แล้วน้า

  7. #7
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    อย่าคิดมากมันเยอะก็ดีแล้ว อิจฉาจัง ไม่ต้องซื้อแบบ 1gb


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •