overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มีใครใช้Program KMplayer ดูหนังบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member tre3000's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default มีใครใช้Program KMplayer ดูหนังบ้าง

    พอดีผมใช้Program KMplayer พอลากหนังมาลงแล้วเอ๋อๆจนคอมแฮงแล้วรีสตาท
    มีใครเคยเป็นบ้างเป็นเพราะอะไรครับ
    มีใครรู้สาเหตุและวิธีแก้บ้างครับ ลบลงใหม่แล้วก็ยังเป็นช่วยที

  2. #2
    OverclockZone Member Biblebenz's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007

    Default

    ไม่เป็นนิครับ ผมใช้ไม่เห็นมีปัญหาเลย ใช้อยู่โปรแกรมเดียวดูได้หมด
    ส่วนที่มันค้างอาจจะเป็นปัญหาที่ไฟล์ ก็ได้นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member 4701030316's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    ผมใช้ KM กะ Gom ไม่เห็นเคยค้างแม้แต่ครั้งเดียว
    เปิดได้หมดทั้งปกติยัน HD

  4. #4
    OverclockZone Member tre3000's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    สงสัยวินโดผมจะไปแล้วแน่ๆ เปิดกะGOMไม่เปนไรแต่ลากเข้าKMPทีไรแฮงเลย
    แต่รู้สึกกันมั้ยครับว่าKMPเสียงดีกระหึ่มกว่าGOM

  5. #5
    OverclockZone Member Heskey's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2007
    Location
    ตาก

    Default

    เอาตัวเก่าออกแล้ว ลองโหลดมาลงใหม่สิคับเพื่ออะไรจะดีขึ้นคับ

  6. #6
    OverclockZone Member tre3000's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Heskey View Post
    เอาตัวเก่าออกแล้ว ลองโหลดมาลงใหม่สิคับเพื่ออะไรจะดีขึ้นคับ
    หมายถึงโหลดตัวใหม่มาลงเลยใช่ไหมครับ ว่าแต่ตอนนี้เวอชั่นล่าสุดคือตัวไหนแล้วใช้เวอชั่นไหนกันอยุ่บ้าง

  7. #7
    OverclockZone Member 4701030316's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    Quote Originally Posted by tre3000 View Post
    สงสัยวินโดผมจะไปแล้วแน่ๆ เปิดกะGOMไม่เปนไรแต่ลากเข้าKMPทีไรแฮงเลย
    แต่รู้สึกกันมั้ยครับว่าKMPเสียงดีกระหึ่มกว่าGOM

    ถ้าเปิด Gom ได้ก็แสดงว่าเป็นที่โปรแกรมหรือไม่ก็ไฟล์นั้นอ่ะนะ

    มีประสบการณ์คือไฟล์บางๆไฟล์ผมเปิดใน KM บางทีเปิดไม่ได้
    บางทีแล็ค กระตุก แต่เปิดในGom ปกติ (แต่บางเคสก็ตรงกันข้าม
    คือเปิดได้ใน KM แต่เปิดใน Gom ไม่เวิร์คอ่ะ)

    ผมเลยใช้ทั้งสองตัวนี้เพื่อความชัวร์

    ส่วนเรื่องเสียง KM ดีกว่าเห็นด้วยอย่างยิ่ง

  8. #8
    OverclockZone Member coffeePRO's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    ผมว่าเป็นที่ไฟล์นะ

  9. #9
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    Kmplayer ตัวใหม่ใช้แล้วค้าง ผมก็เป็น เครื่องไม่ได้ค้างนะแต่มันเป็นแบบช้าๆ กดอะไรไม่ค่อยได้ แต่ใช้ตัวเก่าไม่ค้างนะ

    คอมผมก็ไม่กากด้วย ลองโปรแกรมอื่นเล่นได้แสดงว่าไฟล์ไม่เสีย สรุปแล้ว KM ตัวใหม่มีปัญหา หรือว่าผมเป็นคนเดียว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •