overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: G4600 กับ Bus ram 3200

  1. #1
    OverclockZone Member amonsak's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2011
    Location
    บางบ่อ,สมุทรปราการ

    Default G4600 กับ Bus ram 3200

    ผมไม่แน่ใจนะครับว่าตั้งถูกหมวดไหม จะสอบถามพี่ๆครับตอนนี้ผมมีเมนบอร์ด Asus H110M-K กับแรม team bus 3200 cl 16
    พอดีจะซื้อCPU G4600 igpu 630 ใส่กับบอดตัวนี้แต่มันรับได้แค่บัส 2400 ถ้าผมกด cl ลง จะทำให้ igpu แรงขึ้นไหมครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มีผลนิดหน่อย แต่คงไม่มาก

  4. #4
    OverclockZone Member amonsak's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2011
    Location
    บางบ่อ,สมุทรปราการ

    Default

    ตอนนี้ใส่กับg4560 ละมันดูเหมือนเล่น lol ไม่ไหวเทียบกับ i5 7400 ที่เคยใช้ fps***งกันเยอะอยู่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    อวยแล้วซื้อด้วยนะโว้ย

    Default

    ตามหลักมันก็มีผลแต่คงแยกด้วยตาไม่ออก
    G4560 igp สู้ i5-7400 ไม่ได้นะครับ ต่างกัน 50%+
    ส่วนมี G4560 ละจะไปซื้อ G4600 นี่ก็ไม่แนะนำ ไปหาการ์ดแยกมาใส่ดีกว่าครับ 1030-1060 ตามงบ

  6. #6
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    นักอวยในตำนาน

    Default

    Quote Originally Posted by Botvinnik View Post
    ตามหลักมันก็มีผลแต่คงแยกด้วยตาไม่ออก
    G4560 igp สู้ i5-7400 ไม่ได้นะครับ ต่างกัน 50%+
    ส่วนมี G4560 ละจะไปซื้อ G4600 นี่ก็ไม่แนะนำ ไปหาการ์ดแยกมาใส่ดีกว่าครับ 1030-1060 ตามงบ

  7. #7
    OverclockZone Member thanakhans's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2015

    Default

    แลดูแก้ไขปัญหาเหนื่อยๆแหะๆ
    งอกการ์ดจอใหม่ไปเลยครับ 1030 ก็ถือว่าดีกว่าHD610(G4560)มากแล้วนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member amonsak's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2011
    Location
    บางบ่อ,สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by thanakhans View Post
    แลดูแก้ไขปัญหาเหนื่อยๆแหะๆ
    งอกการ์ดจอใหม่ไปเลยครับ 1030 ก็ถือว่าดีกว่าHD610(G4560)มากแล้วนะครับ
    คือ ผมเอา 1050ti ไปขุดหมดละครับเลยต้องใช้ออนบอร์ด พอดีงบจำกัดมากๆครับ กำลังจะเรียนจบ ปวส2 ใช้เงินเยอะทำโปรเจคครับ
    Last edited by amonsak; 22 Feb 2018 at 20:29:00.

  9. #9
    OverclockZone Member amonsak's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2011
    Location
    บางบ่อ,สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by Botvinnik View Post
    ตามหลักมันก็มีผลแต่คงแยกด้วยตาไม่ออก
    G4560 igp สู้ i5-7400 ไม่ได้นะครับ ต่างกัน 50%+
    ส่วนมี G4560 ละจะไปซื้อ G4600 นี่ก็ไม่แนะนำ ไปหาการ์ดแยกมาใส่ดีกว่าครับ 1030-1060 ตามงบ
    ตอนนี้เอา g4560 ไปใส่ กับ d3a ละครับ ก็เหลือแต่ h110m-k ที่รอ cpu มาใส่ใหม่ครับ
    **ขอสอบถามเรื่อง i5 6500 ของพี่ที่คอร์เสียไปหนึ่งคอร์ทีครับ ว่าต้องเช็คยังไง

  10. #10
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    อวยแล้วซื้อด้วยนะโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by amonsak View Post
    ตอนนี้เอา g4560 ไปใส่ กับ d3a ละครับ ก็เหลือแต่ h110m-k ที่รอ cpu มาใส่ใหม่ครับ
    **ขอสอบถามเรื่อง i5 6500 ของพี่ที่คอร์เสียไปหนึ่งคอร์ทีครับ ว่าต้องเช็คยังไง
    อ่อตอนแรกผมลองเมมเทส86แบบบูท USB

    CPU เดิมๆ บัสแรม 3600 ลดเหลือ 1600 error ขึ้นบาน ตอนแรกนึกว่าแรมเน่า พอดีท่าน iambic ทักแรมไม่พังง่ายๆ เลยลองเข้าไบออสไปตั้ง3คอร์ดูมันก็เข้าวินโดวส์ได้เฉย ใช้งานได้ปกติครับ

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •