overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: อาการแบบนี้ ควรแก้ไขยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default อาการแบบนี้ ควรแก้ไขยังไงครับ

    เวลาเข้าเวป ฟังเพลง ตัวเล่นเพลง ของ gmember อ่ะครับ ของอันอื่นก็เป็น บางอัน

    เน็ตจะตัดทันที ถ้าเข้าไปเจอ ตัวเล่นเพลงของgmember อ่ะครับ[ผมใช้ราวเตอร์ของT0T]
    จะฟังเพลงในเวป ต้องระวังมาก ของพวกZaza ของค่าย คามิกาเซ่ ก็เป็นครับ เข้าปุบ เน็ตตัด

    ผมเซิดหาวิธีแก้มาแล้ว ก็ลำบาก โทรไปก็บอก ลงไดร์เวอร์ ครบรึเปล่า เง้อ
    เลยขอถามคนในนี้ทีครับ มีใครเป็นแบบผมไหม ครับ T-T


    ปล. ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    ไวรัสรับประทานหรือเปล่าครับ ไม่เคยเจอเหมือนกัน ลองลงวินโดส์ใหม่ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    ลงใหม่ก็เป็น ครับ เพราะเพิ่งลงใหม่ เลย -*-

  4. #4
    OverclockZone Member sakuraba's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    เป็นเหมือนกันหรือเปล่าครับ เน็ตหลุด ตอนฟังเพลงออนไลน์ครับ ไม่รู้ว่ามาจากสาเหตุเดียวกันหรือเปล่า มันเหมือนกับว่า svchoste.exe หยุดทำงานไปครับ ฟอร์แมตลงใหม่แล้วก็เป็น สแกนไวรัสก็ไม่เจอ มีใครรู้ช่วยหน่อยครับ ใช้ firefox 2 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    นั่นไง มีคนเป็นเหมือนผมด้วย ว่าละ

  6. #6

    Default

    สำหรับอาการของผม ที่ไอคอนตรงทาสบาร์มันก็ขึ้นสถานะออนเน็ตหรือconnect อยู่ แต่ทำไมเวลาเปิดเน็ตแล้วมันเข้าไม่ได้
    คือเข้าหน้าเว็บไม่ได้เลย มันขึ้น Cannot find ตลอดเลย ท่านผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยครับ
    (ใช้ ADSL และต่อ LAN 7 เครื่อง)

  7. #7
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ลองล้างคุกกี้,อินเตอร์เน็ตไฟล์ ให้หมดเลย ทั้ง IE และ Firefox เผื่อจะหาย

    ว่าแต่เว็บอะไรอ่า ที่มีปัญหา ลองมั่งดิ

  9. #9
    OverclockZone Member satatwo's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    ผมก็เคยเจออาการอย่างงี้เหมือนกันครับ svchoste.exe error แล้วเน็ตก็หลุด แต่อาการนี้เป็นเฉพาะต่อจากมือถือน่ะครับ แต่ว่ามาใช้เน็ตที่บริษัทไม่ยักจะเป็นอะไรเลย แต่พอต่อมือถือแค่นั้นแหละ เป็นเลย เอ๊ะหรือว่ามันเป็นที่เน็ตมันแรงไม่พอ ที่ห้องผมใช้ DTAC GPRS รายเดือน 399 หนะครับ ตอนนี้เลิกใช้ไปแล้ว ห่วยโครต วิ่ง ไม่ถึงร้อยเคเลย ทนใช้มาสามเดือน สรุปว่าย้ายห้องใหม่ดีกว่า ตอนนี้ก็สบายแล้วครับ ห้องใหม่เดือนละสามร้อย สี่เมก คุ้มกว่าเยอะเลย (นอกเรื่องแล้ว ฮ่าๆๆ) สรุปว่าเกี่ยวกับความเร็วเน็ตไหมน่า น่าสงสัย ข้างบนผมลองทำมาหมดแล้วครับ ลงวินโดวส์ใหม่ก็แล้ว เปลี่ยนแผ่นวินโดวส์ก็แล้ว ยังเป็นเหมือนกัน

  10. #10

    Default

    ขอบคร้าบสำหรับคำแนะนำแล้วผมจะลองดู
    ได้ผลเยี่ยงไรจักรายงานโดยด่วน

  11. #11
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    ล้างแล้วก็เป็นครับ เดียวถ้าได้วิธี ก้เผื่อแผ่ กันนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    งานเข้าครับ อาการแบบนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •