overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Spec นี้ 470Watt ไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default Spec นี้ 470Watt ไหวไหมครับ

    CPU AMD x2 5000+
    MB Gigabyte GA-MA78GM-S2H
    DDRII 2*2 Bus 800 OCZ Dual Channel
    VGA XFX 9600GT
    HD WD 640AAKS *2
    DVD-RW

    Power Silencer 470 ATX จะไหวไหมครับ เล่นเกมส์หนักๆ power จะเอาอยู่เปล่า
    Last edited by kessopha; 14 Jan 2009 at 15:01:00.

  2. #2
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ไหวสบาย

  3. #3
    OverclockZone Member adisak08's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    เหลือๆ
    raidmax 530 watt ยังเอาอยู่เลยคตรับ

  4. #4
    OverclockZone Member Roby1892's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    ราชพฤกษ์ - นครอินทร์

    Default

    เหลือๆครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ขอบคุณครับ
    และถ้าผมจะเพิ่ม Harddisk อีกซัก 2 ลูก- 3ลูก จะไหวไหมครับ
    Last edited by kessopha; 13 Jan 2009 at 08:32:47.

  6. #6
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ใส่ไปเลย

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X4 9950
    GF9800GTX ก็เปิดได้ครับ PSU ตัวนี้

  8. #8
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ขอบคุณครับ ตอนแรกที่ถามน่ะ ผมเล่นเกมส์ Call of Duty 4 แล้วมัน Restart น่ะครับ ตอนนั้น Harddisk ลูกเดียวเอง แต่เกมส์อื่นไม่มีปัญหานะครับ เล่นได้ปกติ สงสัยเกมส์เสียแน่ๆ เลย ก็เลยกังวลว่า power ของเราพอไหมหว่า 470watt เอง

  9. #9
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ไปแล้วครับ PSU ผมไปแล้วครับ Scanner บอก เสป็กผมหนักไป แค่้เปลี่ยน 5000+ เป็น 7750BE
    ไปแล้วครับ เปลี่ยนเป็น TT 550watt TK แล้วครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=515424


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •