overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามเรื่อง MB asrock nf6g ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default ถามเรื่อง MB asrock nf6g ครับ

    ไม่ทราบว่า mb ตัวนี้ใช้ กาดจอ ของ ATi ได้ไหมครับ แล้วมั้นจะเข้ากันได้ไหมครับ เพราะ ชิพเซ็ต เป็นของ เอนวีเดีย ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Nov 2008

    Default

    ได้นะคับ เคยใช้giga 3850มาคับ ไม่มีปัญหาอะไรนะ

  3. #3
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ได้เนียนดีอีกตะหาก

  4. #4
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    แหล่ม - -

  5. #5
    OverclockZone Member krodkrod's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007
    Location
    เรนฟอเรสท์ รีสอร์ท พิษณุโลก

    Default

    จัดไป

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้แดงกะบอร์ดนี้อยู่ครับ ปกติ ไม่มีปัญหา

  7. #7
    OverclockZone Member puknate's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ใช้ได้ครับไม่มีปัญหาผมก็ใช้อยู่นี่อ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    ขอบคุณทุกเสียงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ผมใช้อยุ่ 3650 TOP ด้วยย

    เก่า แต่ เก๋า ..

  10. #10
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ใช้ได้แนานอคับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •