overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: AMD Cpu ตัวไหนใช้ตัดต่องาน

  1. #1
    OverclockZone Member nhokss's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2009
    Location
    นนทุบรี สนามบินน้ำ

    Default AMD Cpu ตัวไหนใช้ตัดต่องาน

    AMD Cpu ตัวไหนใช้ตัดต่องานแล้วเลื่อนมั่งครับ

  2. #2
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    ryzen threadripper 1950x

  3. #3
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ทำงานแล้ว เลื่อน แต่คงไม่ดีมั่งครับ ทำแล้วเสร็จดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    Quote Originally Posted by best0032001 View Post
    ทำงานแล้ว เลื่อน แต่คงไม่ดีมั่งครับ ทำแล้วเสร็จดีกว่า


    ตัวที่แรงที่สุดครับ (ก็น่าจะแพงที่สุดด้วย) งบถึงตัวไหนก็เอาตัวนั้นครับ

    แต่ที่ว่าตัดต่อลื่นๆ เนี่ย หมายถึงตอนทำงานใช่ไหม ถ้าแบบนั้น การ์ดจอถูกใช้มากกว่านะ ซีพียูจะใช้ตอนเรนเดอร์เอาท์พุดออกไปแล้วมากกว่า
    Last edited by Geil; 25 Feb 2018 at 21:48:56.

  5. #5
    OverclockZone Member joeyman001's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2012
    Location
    ตรัง ทุกแห่งหน

    Default

    ผมใช้ 8350 ตัดต่อและเรนเดอร์งานอยู่ ทุกวันนี้ก็ใช้ดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nhokss's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2009
    Location
    นนทุบรี สนามบินน้ำ

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่ เข้ามากตอบนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เมื่อก่อนใช้ FX8320 + R9 290 ครับ ก็โอเคยัน 4K 30FPS นะ แค่ Export ช้าหน่อย งาน 45 นาทีใช้เวลาประมาณ 6 ชม.
    ปัจจุบัน R9 290 เพิ่งตายไปหมาด ๆ ยังไม่รู้ว่า RX 570 ตัดต่อเป็นยังไงเหมือนกัน แต่เวลา Export มันก็เท่าเดิมนั่นล่ะ เพราะ CPU เดิม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •