overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: สอบถามอาการแบบนี้หน่อยครับ ช่วยเข้ามาดูหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Sonrisa's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2013

    Question สอบถามอาการแบบนี้หน่อยครับ ช่วยเข้ามาดูหน่อยครับ

    พอดีคอมผมก็ประกอบมานานพอสมควรแล้วผมก็ปัดฝุ่นแต่วันนั้นผมเอะใจอยากเปลี่ยนสล็อตการ์ดจอขึ้นมาจากเดิมตามรูปจากช่องล่างขึ้นช่องบนแต่ผมเสียบต่อจอแต่จอดำครับแต่พอเสียบช่องล่างก็ใช้งานได้ปกตินะครับ
    Z77 Extreme4 Top.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member ColoKele's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2017

    Default

    ปรกติ มันก็ใช้ได้เลยนะ ลองเคลียไบออสดูก่อนคับ

  3. #3
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    http://asrock.pc.cdn.bitgravity.com/...20Extreme4.pdf

    ดูในคู่มือ หน้า 22
    ถ้าใส่การ์ดใบเดียว แนะนำให้ใส่ pcie2 ก่อน (น่าจะอาการปกติของรุ่นนี้มั้ง?)

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default


  5. #5
    OverclockZone Member chai192's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2010

    Default

    เคลียไบออน ดูว่าในไบออนมีการตั้งค่า boot จากช่องการ์ดจอหรื่อเปล่า ทำความสอาดช่องการ์ดจอ ลองหาการ์ดจอตัวอื่่นมาทดลองดูโดยเฉพาะรุ่นใหม่ๆหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member jonenike's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by chai192 View Post
    เคลียไบออน ดูว่าในไบออนมีการตั้งค่า boot จากช่องการ์ดจอหรื่อเปล่า ทำความสอาดช่องการ์ดจอ ลองหาการ์ดจอตัวอื่่นมาทดลองดูโดยเฉพาะรุ่นใหม่ๆหน่อย
    คิดว่าสลอตสกปรกเช่นกันครับ ในคู่มือบอกให้ใส่ pcie2 ก่อน ซึ่งมันก็คือสลอตบน , สลอตล่างเป็น pcie3

  7. #7
    OverclockZone Member Sonrisa's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2013

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by jonenike View Post
    ... ในคู่มือบอกให้ใส่ pcie2 ก่อน ซึ่งมันก็คือสลอตบน , สลอตล่างเป็น pcie3
    ขออภัยครับ ดูในมือถือ เลยดูพลาด


    llayout mainboard อยู่หน้า 13 (นับ pcie x1 เป็นช่อง 1 - กรรม)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •