overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: R3 2200G + Ram 8gb ดู netflix กระตุก

  1. #1
    OverclockZone Member Satisfy's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default R3 2200G + Ram 8gb ดู netflix กระตุก

    ดู netflix กระตุก
    เป็นที่ไรได้บ้างครับ ภาพหนืดๆ

  2. #2
    OverclockZone Member HS1NQB's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    Ram 8G นี่แถวเดียว หรือสองแถวครับท่าน

  3. #3
    mafiaking's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    [Facebook.com/MK.OCZONE]

    Default

    -ลง Driver AMD Chipset ตัวล่าสุด
    https://support.amd.com/en-us/downlo...%2010%20-%2064

    -ลง Driver APU RYZEN (ในเว็บล่างสุด)
    https://www.amd.com/en/support/apu/a...-ryzen-5-2400g

  4. #4
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    Quote Originally Posted by mafiaking View Post
    -ลง Driver AMD Chipset ตัวล่าสุด
    https://support.amd.com/en-us/downlo...%2010%20-%2064

    -ลง Driver APU RYZEN (ในเว็บล่างสุด)
    https://www.amd.com/en/support/apu/a...-ryzen-5-2400g
    ตามนี้

  5. #5
    OverclockZone Member Crazy_O's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2010
    Location
    บ้านนอกคอกนา

    Default

    เข้ามาดู ผมเองก็ใช้ R3 2200G กับแรม 8 GB เหมือนกัน (แต่แชร์แรมแค่ 1 GB) แต่ผมไม่ได้ใช้ netflix เลยไม่รู้ปัญหา แต่ลองดูไลฟ์สด ดูยูทูป hd/4k ปกติดีอยู่

    ปล. เรื่องความเร็วเน็ตคงไม่ใช่ปัญหาล่ะมั๊ง

  6. #6
    OverclockZone Member 02 master's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2009

    Default

    ลองเข้าเวบ MONO29 ดูหนังออนไลนดูครับถ้ากะตุกก็ใช่เลยเน็ตกาก ผมใช้ 3BB VDSL เป็นบ่อย อัพเป็น FIBER ไม่ได้
    กับลองดูหนังผ่าน YOUTUBE ว่ากะตุกมั้ย (ส่วนมากยูทูปไม่กะตุกเเต่ถ้าปรับภาพเป็น 2K ก็ไม่เเน่)
    Last edited by 02 master; 28 Feb 2018 at 00:23:17.

  7. #7
    OverclockZone Member Smile4You's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2010

    Default

    สเป็คนี้ 4K ไม่น่ากระตุกนะครับ
    อาจจะเป็นที่เน็ตหรือปล่าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2017

    Default

    กำลังจะจัดสเปคนี้เลย เริ่มชะงัก

  9. #9
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    ถ้าไม่ยากเจอปัญหาให้ใช้ intel ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    Quote Originally Posted by O_ho View Post
    ถ้าไม่ยากเจอปัญหาให้ใช้ intel ครับ



    เจ้าของมู้ไม่มาตอบอีกเลย เลยไม่รู้เป็นที่R3 2200G หรือเป็นที่internet ที่บ้าน

  11. #11
    OverclockZone Member micronzr's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2017

    Default

    Quote Originally Posted by O_ho View Post
    ถ้าไม่ยากเจอปัญหาให้ใช้ intel ครับ
    555+

  12. #12
    OverclockZone Member Crazy_O's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2010
    Location
    บ้านนอกคอกนา

    Default

    Quote Originally Posted by O_ho View Post
    ถ้าไม่ยากเจอปัญหาให้ใช้ intel ครับ
    ปัญหานี้มันต้องแก้ที่ยูสเซอร์ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •