overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: คีบอร์ดเสียครับกดctrlกะo ไม่ได้ ตัวใหม่ซื้ออะไรดี

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2010

    Default คีบอร์ดเสียครับกดctrlกะo ไม่ได้ ตัวใหม่ซื้ออะไรดี

    ตอนนี้ใช้ osk ลำบากมาก
    แนะนำkeyboardตัวใหม่หน่อยครับ
    ตัวเก่าใช้ cm storm quickfire แป้นไทย red switch ฮะ 5ปีได้

    ไม่เน้นrgb
    Last edited by bomac119; 28 Feb 2018 at 14:50:13.

  2. #2
    OverclockZone Member Tatui's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    -ก็หา ยี่ห้อเดิม ๆ รุ่นใหม่ จะได้ชินครับ อยู่มาถึง 5 ปี คุ้มแล้ว ส่วนตัวเก่า ลองเป่าฝุ่นแรง ๆ (ไปปั๊มน้ำมัน ขอเข้าหน่อยก็ได้) แล้วล้างทำความสะอาดเก็บไว้ สำรอง ได้อีก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Tatui View Post
    -ก็หา ยี่ห้อเดิม ๆ รุ่นใหม่ จะได้ชินครับ อยู่มาถึง 5 ปี คุ้มแล้ว ส่วนตัวเก่า ลองเป่าฝุ่นแรง ๆ (ไปปั๊มน้ำมัน ขอเข้าหน่อยก็ได้) แล้วล้างทำความสะอาดเก็บไว้ สำรอง ได้อีก
    มันเสียแบบ งงๆ มากเลยครับ จิงๆก็แอบอยากเปลี่ยนยี่ห้อนะ แบบไม่รู้มันทนไปเปล่าลายนิ้วลอกๆหาย- - แต่ก็ชอบกดง่ายดี

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2010

    Default

    Ducky one ดูหาซื้อยาก

    เลยสนใจ ตัวนี้https://www.shopat24.com/p/Corsair-%...rry-MX/410899/

  5. #5
    OverclockZone Member taibkk's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2011

    Default

    ลองไปเทสกับเครื่องอื่นดูครับ เคยเจอกดไม่ได้เฉพาะบางปุ่มกับบางเครื่อง งงเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by taibkk View Post
    ลองไปเทสกับเครื่องอื่นดูครับ เคยเจอกดไม่ได้เฉพาะบางปุ่มกับบางเครื่อง งงเลย
    อ่ะเครฮะ

  7. #7
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ส่งซ่อมซิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2010

    Default

    อ่าวอยู่ดีๆctrl ใช้ได้ละครับ งงแปร๊บ

    เรื่องของเรื่องตัวผมหาเรื่องซื้อใหม่เระครับ เบื่ออันเก่า แต่มันก็ไม่เจ้งสักที 555

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Tatui View Post
    -ก็หา ยี่ห้อเดิม ๆ รุ่นใหม่ จะได้ชินครับ อยู่มาถึง 5 ปี คุ้มแล้ว ส่วนตัวเก่า ลองเป่าฝุ่นแรง ๆ (ไปปั๊มน้ำมัน ขอเข้าหน่อยก็ได้) แล้วล้างทำความสะอาดเก็บไว้ สำรอง ได้อีก
    r
    เย้ย ผมไม่ได้ตามเลย cm storm มันกลายเป็น MasterKey ซะแล้ว 555 เออ ทำไมไม่มี pro L white led red swith ละเนี้ยยย

  10. #10
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    CM Storm Masterkeys Pro เหมือนจะเอาเข้ามาจำกัดรุ่นมั้งครับสงสัยซอยรุ่นเยอะเกินกลัวขายไม่หมด
    ผมรอ MASTERKEYS PRO M RGB ก็ไม่ยอมเข้ามาจนรอไม่ไหวซื้อยี่ห้ออื่นไปเรียบร้อย
    เสียเฉพาะปุ่มหาร้านซ่อมก็ได้มั้งครับ เห็นในห้องตลาดมีอยู่
    Last edited by Freekickgundam; 1 Mar 2018 at 13:35:43.

  11. #11
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •