งบ 2000 - 2500 เลือการ์ดจอหน่อยครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: งบ 2000 - 2500 เลือการ์ดจอหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kisers's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default งบ 2000 - 2500 เลือการ์ดจอหน่อยครับ

    พอดีเพื่อนมานจะสั่งพร้อม ๆ กับผมน่ะ ผมก็ไม่ได้ทำการบ้านการ์ดจอ งบ 2000-2500 ไว้ด้วยซิ ผมเลยอยากขอคำแนะนำให้หน่อยครับ
    Last edited by kisers; 12 Jan 2009 at 22:41:10.

  2. #2
    OverclockZone Member kisers's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default

    เงียบ...

  3. #3
    OverclockZone Member pondgang's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    ้home

    Default

    ใช้ทำไรมั่ง บอกด้วยจร้า

  4. #4
    OverclockZone Member kisers's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default

    เพื่อนผมมันอยากเล่นเกม Assassin's มาก (มันว่างี้) ผมก็ไม่แน่นใจว่าอะไรดี ของมียี่ห้อหน่อยก็ดีครับ

    สเป็คมันผมจำได้ว่าเป็น
    AMD X2 4800
    king 2 Gb
    บอร์ดผมไม่ทราบ ไม่ได้แกะของมันมาดู แต่น่าจะรับพวกแรง ๆ ได้อยู่มั้ง
    GF 7300 (ผมลองเอา L4D ปรับต่ำสุดยังกระตุกโครต)
    PSU ผมก็ไม่ทราบนะ (สังสัยเป็นของเคลส)
    DVDRw

    (โดนร้านขายให้ในราคา 14000 (ซื้อเมื่อตุลาล่ะมั้ง) กว่าๆ รวมจอ CRT ผมบอกว่าจะประกอบให้ก็ไม่เอา พอเห็นผมซื้อคอมใหม่มากวนเล่นเลย ไล่ให้มาเอา การ์ดจอไปเล่น)
    Last edited by kisers; 12 Jan 2009 at 22:55:26.

  5. #5
    OverclockZone Member pondgang's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    ้home

    Default

    2500 ก้อลำบากนิดนึง

    4670 หาเอาน่ะมือ2อาจจะได้2300-2500

    มือ1ตอนนี้มันขึ้นอีกแว้ว3000 ตัวturbo 3270

    ตัวนี้อาจจะไม่ต้องเปลี่ยนpsu เพราะเป็นข้อดีของมันหุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member kisers's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณครับ (ผมกะว่าจะสั่งจอจาก Advie ปลายเดือนนี้ไม่รู้จะลดลงยังนะ)

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    9500GT DDR3 ครับประมาณ 26XX

  8. #8
    OverclockZone Member overp4's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    กทม. ดอนเมือง

    Default

    กำแล้ว ทำไมของผมเล่นไม่กระตุกอะ
    P4 3.0 Ghz. Ram 1g. GF 7300 DDR 2 ทำไมเล่น L4D ปรับ กลางๆ ยังไม่กระตุกอะครับ แปลกๆๆ นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •