overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: GTX 260 เพาเวอร์ 500 W พอมั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member museven01's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    อยุธยา บางปะอิน

    Default GTX 260 เพาเวอร์ 500 W พอมั้ย

    ใครรู้ช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Cloudberry's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    500w เต็มน่าจะพอนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member SNIPER_J16's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    กทม

    Default

    อยากรุเหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ในกล่องระบุ 500w ครับ....ถ้าอุปกรณ์ไม่มากก็พอ......ถ้างบน้อยก็มอง ไอคุก 650w ก็ได้....

  5. #5
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    พอครับ ตอนแรกผมใช้ PSU 500W เต็ม ใช้ GTX260 Core 216 พอครับ ตอนนี้เปลี่ยนมาใช่900W แทนละครับ
    เพราะ SLI GTX260 Core216 2Way

  6. #6
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    บัวปริ่มน้ำ

  7. #7
    OverclockZone Member p35ds3p's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by artyeg View Post
    บัวปริ่มน้ำ
    +1

  8. #8
    OverclockZone Member tonnach's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by p35ds3p View Post
    +1
    +1

  9. #9
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Cool

    Quote Originally Posted by tonnach View Post
    +1
    อิอิ

    เปลี่ยนเป็น iCute ดีกว่าคับ ตัว650Wอะ

  10. #10
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    พอครับ
    delux dlp 34a ยังใช้มาแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member museven01's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    อยุธยา บางปะอิน

    Default

    อืม ตอนนี้ผมใช้ Pc Power and Coolling 500 W อยู่น่าจะพอมั้ยท่าน

  12. #12
    OverclockZone Member c0hxv's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    อุดรธานี,หนองคาย

    Default

    Quote Originally Posted by museven01 View Post
    อืม ตอนนี้ผมใช้ Pc Power and Coolling 500 W อยู่น่าจะพอมั้ยท่าน
    พอสบายๆครับพัดลมได้สี่ตัวฮาดดิสตัวนึงดีวีดีตัวนึงโอเคซีพียูอีกก็เหลือนิดนึงรับฟูลโหลดได้ไหวถ้าอุปกรไม่เยอะไปมากกว่านี้

  13. #13
    ps000000
    Guest

    Default

    ถ้า Overclock อาจตกสวรรค์

  14. #14
    OverclockZone Member museven01's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    อยุธยา บางปะอิน

    Default

    อืม ขอบคุณครับ

  15. #15
    OverclockZone Member l2ossi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อีกรอบ ใช้ Tt 550W น่าจะพอไหมครับ Q9450 / HD 2 ลูก นอกนั้นไม่ค่อยมีอะไร

  16. #16
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

  17. #17
    OverclockZone Member l2ossi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    550w พอไหวล่ะมั้งครับอย่างนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •