overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: gtx960 2g (มือสอง) กับ gtx1030 2g เอาตัวไหน ดี ราคา พอ ๆ กัน ไม่เกิน 4000

  1. #1
    OverclockZone Member พ่อน้องแนนต์'s Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    เทเวศร์

    Default gtx960 2g (มือสอง) กับ gtx1030 2g เอาตัวไหน ดี ราคา พอ ๆ กัน ไม่เกิน 4000

    เอามาเล่น เกมส์ Daiblo3 อย่างเดียวเลยครับ ตัวไหน คุ้ม เล่นออนบอร์ด มาเดือนกว่าแล้ว รอ 1060 ให้ต่ำกว่าหมื่น คงอีกนาน

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    GTX 960 มือ2 ครัช

  3. #3
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ถ้าราคามือสอง 4GB ไม่***งจาก 2GB มากจัดตัว 4 มาเลยก็ได้คุณภาพพอๆกันกับ 1050Ti กินไฟกว่านิดหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member พ่อน้องแนนต์'s Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    เทเวศร์

    Default

    โอเค ขอบคุณครับ หาการ์ดเก่ามาใช้ละกัน

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้มือ2 GTX 960 ตัว 4GB ราคาไม่แรงก็ถือว่าคุ้มคับ
    ราคา GTX 1050 Ti กระโดดไปไกลละ

    Attachment 4120912

  6. #6
    OverclockZone Member aunkung091's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2014

    Default

    Quote Originally Posted by Hangger View Post
    ถ้าราคามือสอง 4GB ไม่***งจาก 2GB มากจัดตัว 4 มาเลยก็ได้คุณภาพพอๆกันกับ 1050Ti กินไฟกว่านิดหน่อย
    ตามนั้นครับ ผมขาย 1050Ti ตัว1พัดลม แล้วไปชื้อ960 G1 มา
    ผลการเล่น pubg 1050Ti ให้เฟรมเรต ใด้เยอะกว่า4-5 เฟรม หรือบางฉาก เท่ากัน แต่ 1050Ti ภาพจะไมชัด อัตรา เรนเดอพื้นพิว ช้ากว่า ทำให้ มัวๆ แต่960 กลับ เล่นใด้ลื่นกว่า เฟรมเรต น้อยกว่า แต่เล่น ลื่นกว่า ภาพไม่ออกมัวๆ หรือเพราะ 960 มีcuda coreเยอะกว่า เลยทำให้เล่นเกมส์ดีกว่า เอาไว้จะหาวิธี ลาก960ให้เท่า 1050Ti ผลน่าจะไม่ต่างกันมาก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2017

    Default

    Quote Originally Posted by aunkung091 View Post
    ตามนั้นครับ ผมขาย 1050Ti ตัว1พัดลม แล้วไปชื้อ960 G1 มา
    ผลการเล่น pubg 1050Ti ให้เฟรมเรต ใด้เยอะกว่า4-5 เฟรม หรือบางฉาก เท่ากัน แต่ 1050Ti ภาพจะไมชัด อัตรา เรนเดอพื้นพิว ช้ากว่า ทำให้ มัวๆ แต่960 กลับ เล่นใด้ลื่นกว่า เฟรมเรต น้อยกว่า แต่เล่น ลื่นกว่า ภาพไม่ออกมัวๆ หรือเพราะ 960 มีcuda coreเยอะกว่า เลยทำให้เล่นเกมส์ดีกว่า เอาไว้จะหาวิธี ลาก960ให้เท่า 1050Ti ผลน่าจะไม่ต่างกันมาก
    ลากให้ขึ้น 1.45GHz+ ก็กินขาด 1050Ti แทบจะทุกตัวแล้วล่ะครับ อย่างตัวนี้ของเดิม 1392MHz/7200MHz จับลากขึ้นไป 1468MHz/7800MHz แรงขึ้นกว่าเดิมพอสมควรเลยล่ะ ^^

    inno3D iChill Geforce GTX 960 4GB Ultra



  8. #8
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default

    เป็นทางเลือกที่ดีในภาวะที่ 1050 Ti แพง

  9. #9
    OverclockZone Member aunkung091's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2014

    Default

    ใช้โปรแกรมไรลากครับ แนะนำที
    สเปค
    I5 7500+corsair H60
    Ram 8 buss2400
    Gig H270 gaming3
    GTX 960 G1 4Gb
    Psu GREATWALL 600W 80+

  10. #10
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    Quote Originally Posted by aunkung091 View Post
    ใช้โปรแกรมไรลากครับ แนะนำที
    สเปค
    I5 7500+corsair H60
    Ram 8 buss2400
    Gig H270 gaming3
    GTX 960 G1 4Gb
    Psu GREATWALL 600W 80+
    MSI Afterburner ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2017

    Default

    Quote Originally Posted by aunkung091 View Post
    ใช้โปรแกรมไรลากครับ แนะนำที
    สเปค
    I5 7500+corsair H60
    Ram 8 buss2400
    Gig H270 gaming3
    GTX 960 G1 4Gb
    Psu GREATWALL 600W 80+
    ลากชั่วคราว ใช้ MSI Afterburner ครับ

    ส่วนลากถาวร ใช้ GPU-Z บันทึก BIOS ออกมา แล้วใช้ Maxwell II BIOS Tweaker ปรับ Clock
    จากนั้นนำไป Flash ต่อด้วย NVFlash v5.218 (ใช้ CommandLine บน Windows ได้)

  12. #12
    OverclockZone Member chicky4u's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    diablo 3 อย่างเดียว ถ้าไม่เน้นเปิดสุดหมด 960 น่าจะสบาย ๆ

    ตอนนี้ผมใช้ออนบอร์ดบน g4560 เล่นก็ลื่น ๆ ย่อจอเล็ก ๆ ทำแค่เควสซีซั่นพอละ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by chicky4u View Post
    diablo 3 อย่างเดียว ถ้าไม่เน้นเปิดสุดหมด 960 น่าจะสบาย ๆ

    ตอนนี้ผมใช้ออนบอร์ดบน g4560 เล่นก็ลื่น ๆ ย่อจอเล็ก ๆ ทำแค่เควสซีซั่นพอละ

    ฟินเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •