overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member icezeeds's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2016

    Default พี่ๆคนไหนรู้วิธีแก้ ช่วยหน่อยครับ

    บาร์เป็นสีนี้ครับ ปกติ Aero Themes จะเป็นสีใสๆ
    จะทำให้ใสแบบปกติ ผมต้องค่อยใส่ โค้ด net start uxsms ที่cmd ตลอดเลยครับเปิดเครื่องใหม่ทีก็ใส่ที่
    คือออยากให้ใส่โค้ดแล้วมันจำค่านี้ไว้เลย
    ผิดปกติ01.jpg

    แบบปกติ02.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member grungust's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2009

    Default

    มีโปรแกรมอะไรที่เปิดอยู่ไปทำให้ใช้บาร์ใสไม่ได้รึเปล่า

    เคยเจอกับ SPSS รุ่นเก่าๆ เปิดปุ๊บเด้งเป็นแบบทึบทั้งวินโดวส์เลย

  3. #3
    OverclockZone Member icezeeds's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2016

    Default

    พวกโปรแกรมผมไม่รู้ค่อยรู้ครับ แต่ลงโปรแกรมเดิมๆแบบทุกทีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member lairwtiare's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2011

    Default



    - - - Updated - - -

    ดูอันนี้ยังคับ

  5. #5
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    windows 7 aero รันไม่ขึ้น

    ลอง re install vga driver ดูซักรอบน่าจะหาย (มั้ง?)

    แต่อาการนี้เคยเจอกับเครื่องที่ลง windows ghost มา
    หา windows มา clean setup (ลงแบบล้างของเก่าทิ้งให้หมด) น่าจะดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member icezeeds's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2016

    Default

    Quote Originally Posted by lairwtiare View Post


    - - - Updated - - -

    ดูอันนี้ยังคับ
    ของผมมันไม่มี หัวข้อเปิดใช้ aero peek ครับ
    แต่ไม่เป็นไรละครับ ลงวินโดว์ใหม่เรียบร้อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member lairwtiare's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2011

    Default



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •