overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: คอมผม เล่น GTA4 ไหวไหม

  1. #1
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default คอมผม เล่น GTA4 ไหวไหม

    cpu Q8200 เดิมๆ แต่ทำไมในตารางเห็นแต่คนใช้ Q6600
    VGA 9800Gt ram 4 GB

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใหว

  3. #3
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    แล้ว Q8200 กับ Q6600 ตัวไหน GTA ลื่นกว่าครับ แบบเดิมๆไม่ OC

  4. #4
    OverclockZone Member TheRocKMaN's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    Q8200 รู้สึกจะทำมาแทน Q6600
    ใหม่กว่าก็ต้องดีกว่าอยู่แล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    L2 cache ตัว Q6600 มากกว่าเท่านึงเลย นะ

  6. #6
    OverclockZone Member TheRocKMaN's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    Core2 Quad Q6600 2.40GHz / LGA775 Quad-Core/1066MHz/8MB/65nm
    Core2 Quad Q8200 2.33GHz / LGA775 Quad-Core/1333MHz/4MB/45nm

    อ๋อ จริงด้วย งั้นรอผู้รู้ดีกว่านะครับ
    ไม่รู้ 45nm ช่วยเรื่องความเร็วด้วยรึป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member Heatguy's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    ของ จขกท.น่าจะปรับ High ได้สบายๆ

  8. #8
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ผมว่าเล่นไม่ได้หรอกครับ เพราะยังไม่ได้ลงเกมส์เลยครับ ผมว่าลองลงแล้วเล่นก่อนดีมั้ยครับ แล้วค่อยมาว่ากันต่อว่าจะเล่นไหวหรือป่าว เผลอๆ ลง Crack ไม่เป็นเล่นไม่ได้ เดี๋ยวก็ต้องมาถามกันอีก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •