overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ปัญหาควันไฟ ใน Red Alert 3

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default ปัญหาควันไฟ ใน Red Alert 3

    ผมลงการ์ดจอตัวใหม่คือ Asus HD3850 / 256mb DDR3 ใหม่ๆ ติดตั้ง Driver ทุกอย่างเรียบร้อย

    แต่พอเปิด Red Alert 3 ขึ้นมาเล่น โดยปรับ High เกือบทั้งหมด ปรากฏว่า เมื่อยูนิตยิง หรือระเบิดอะไรที่มันทำให้เกิดควันสีดำ มันจะเป็นเส้นๆ อุบาทว์ๆ ขยึกไปๆมา อ่ะครับ ไม่เหมือนควันเลย
    เหมือนก้อนเส้นสีดำกลมๆ ผมลองปรับนั่นปรับนี่ สุดท้ายไปเจอที่ว่า แสงต้องปรับเป็น medium ถึงจะหาย (แต่ภาพโดยรวมมันก็ไม่สวยเท่า high) ใครเคยเป็น ใครเคยแก้มาแนะนำกันหน่อยครับ >_<

  2. #2
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    โหลดแพทมาลงครับ จบแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member daftvader's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    Our World

    Default

    ของผมเงามันเหลี่ยมๆเบลอๆ เป็นที่อะไรหรอครับ ปรับ shadow high แล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by daftvader View Post
    ของผมเงามันเหลี่ยมๆเบลอๆ เป็นที่อะไรหรอครับ ปรับ shadow high แล้ว
    ปรับ AA รึยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    ปรับแล้วครับ ตั้งแต่ x2 - x8 ก็ยังไม่หาย ทุกอย่างลองปรับหมดแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member daftvader's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    Our World

    Default

    Quote Originally Posted by spynet View Post
    ปรับ AA รึยังครับ
    ของผมก็ปรับครับ เหมือนเดิม (พอดีเห็นใน youtube ของเขาก็เงาเหลี่ยมเหมือนกัน แต่ทำไมวิดีโอที่ EA ปล่อยมาเงาจะคมมาก ผมก็ไม่เข้าใจ)
    รูป รูป
    Last edited by daftvader; 13 Jan 2009 at 14:52:00.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    โอยยย ทำไงดีเนี่ย ภาพทุกอย่างสวยหมด นอกจากเงานี่ทุเรศมาก

  8. #8
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    ปิดเงาครับ จบเลย ถ้า AA ไม่ได้ผล

  9. #9
    OverclockZone Member barw's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    กทม//สวนถัดจากเณร//ปัตตานี

    Default

    ผมเคยใช้ 7900 จีเอสเล่นเปิดหมด มันก็เป็นแบบท่านว่า แต่พอเล่นกลางๆได้ครัับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    แก้ได้แล้วครับ ผมลอง Update Driver Ati ตัวล่าสุดบนเว็ป ควันเป็นปกติแระ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •