overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ถามเรื่อง PSU ระหว่าง delux กับ Raidmax

  1. #1
    OverclockZone Member jiw19001's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default ถามเรื่อง PSU ระหว่าง delux กับ Raidmax

    ขอถามหน่อยครับว่า PSU ระหว่าง delux กับ Raidmax
    ตัวไหนน่าใช้กว่ากัน พอดีจะเอามีใส่กับ 3870
    ช่วยบอกหน่อยนะครับ จะไปซื้อวันนี้ ส่วนตัวเคยใช้แต่ delux
    หรือว่ามีตัวอื่นดีกว่านี้ก็บอกด้วยนะ ขอบคุณล่วงหน้า
    (งบน้อยTT 1,500 )

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    RAIDMAX

  3. #3
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    +1

  4. #4
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    ใช้อยู่ใช้ดี riadmax นะ แต่หา 3870ไม่ได้สะทีไม่มีคนขาย -*-

  5. #5
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    delux 500w/50A ใช้อยู่อะ...ดี

  6. #6
    OverclockZone Member jiw19001's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default

    riadmax 2เสียงแล้ว
    delux 1เสียง
    รอถึง บ่ายสองครึงจะได้ตัดสินใจอิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member toriyama's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    riadmax นี่ร้านไหนมีของครับ อยากได้เหมือนกัน

  8. #8
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by jiw19001 View Post
    riadmax 2เสียงแล้ว
    delux 1เสียง
    รอถึง บ่ายสองครึงจะได้ตัดสินใจอิอิ
    10ปากว่าไม่เท่าลองเอง แต่riadmax แสบตาดีเคสที่บ้านเปลีอย ว่าแต่หา 3870 มือ2ให้หน่อยสิ หลายวันละยังไม่มีคนขาย

  9. #9
    OverclockZone Member jiw19001's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by theanchai056 View Post
    10ปากว่าไม่เท่าลองเอง แต่riadmax แสบตาดีเคสที่บ้านเปลีอย ว่าแต่หา 3870 มือ2ให้หน่อยสิ หลายวันละยังไม่มีคนขาย

    ตอนนี้riadmaxราคาเท่าไรหรอครับน่าลองอิอิ

  10. #10

  11. #11
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by xmexican View Post
    1450
    ประมาณนั้น

  12. #12
    OverclockZone Member jiw19001's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default

    ไป เสรี หา riadmax ไม่ได้เลยเอา DELUX 500W 50A มาแทนไม่รู้ดีมะ
    ราคาร้านรู้จักกัน 1500


    ขอบคุณทุกท่านสำหรับความคิดเห็นครับ
    Last edited by jiw19001; 13 Jan 2009 at 20:51:22.

  13. #13
    OverclockZone Member meverric's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    riadmax RX530SS กับ DELUX DLP-50A ประสิทธิภาพใกล้เคียงกันครับ ถ้าดูตามสเปคของท่าน ซัพพลายคู่นี้ ใส่การ์ดจอได้ถึง HD4850 เรย

  14. #14
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    สองตัวนี้วัตต์เต็มมั้ยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member meverric's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ๐NaivEUseR๐ View Post
    สองตัวนี้วัตต์เต็มมั้ยครับ
    ไม่เต็มครับ แต่สองตัวนี้ เปนรุ่นที่ใกล้เคียงวัตต์เต็มที่สุดแล้ว ราคาประมาณ 1,500.- ทั้งคู่ ถ้าเปนสเปคคอมปกติ ไม่มีของแต่งเติมอะไร 2 ตัวนี้ ก้อคงรับได้สูงสุดประมาณ HD4850 + HDD 2 ลูก(มากกว่านี้มีไคเคยเทสมั้ยครับ)

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by jiw19001 View Post
    ไป เสรี หา riadmax ไม่ได้เลยเอา DELUX 500W 50A มาแทนไม่รู้ดีมะ
    ราคาร้านรู้จักกัน 1500


    ขอบคุณทุกท่านสำหรับความคิดเห็นครับ
    ซื้อมาแล้วดีทั้งนั้นครับ

  17. #17
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Delux 500 W ใส่พัดลมและซัก2-3อัน กับ8800GTพอไหม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •