overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: E7300 ลากไกลเท่าไรงับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default E7300 ลากไกลเท่าไรงับ

    ผมอยากทราบว่า ซิ้งเดิมๆๆ

    E7300
    MB EP45-UD3LR
    Ram OCZ 1*2 GB Bus800
    VGA 8800GT 1GB

    สามารถลากได้ไกลกว่านี้ไหมคับช่วยดูไหนคับต้องปรับตรงไหนมั้ง


    Last edited by aor_leng; 13 Jan 2009 at 14:09:24.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    4 GHz Up

    เพิ่มไฟ CPU
    เพิ่มไฟ RAM
    ทดบัสแรมลง 1:1
    เพิ่มไฟส่วนต่างๆ นิดหน่อย
    ลากกระจาย

  3. #3
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ไฟเท่านี้ก็ได้ประมาณนี้อ่ะครับ อยากไปอีกต้องเพิ่มไฟ ลองตัวคูณ9กะไฟ 1.36อ่ะ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=372406

    ซิ้งเดิม รันได้ 4.5กว่าๆครับ ตัวที่ผมเทสนะ ถ้าอัดไฟอีก อาจมากกว่านี้
    แต่ ใช้จริงๆที่ FULL ไม่อันตราย ผมว่า 3.8-4.0 ครับ ร้อนแถวๆ 75 องศาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    ผมลองใหม่อะคับ


    ตามคุนวิกร ได้ปามานนี้อะคับผมปรับถูกป่าวครับแล้วมันจะร้อนมากไหมคับ


    เล่นเว็ปตอนนี้มันปามาน 53-55องศาอะคับ มันร้อนมากไปป่าวอะคับ


    ผมอยากได้ปามานนี้อะคับต้องปรับไรอีกไหมคับช่วยบอกหน่อยนะคับมือใหม่










    Last edited by aor_leng; 13 Jan 2009 at 15:52:23.

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แรมวิ่งขาดทุน หุหุ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปรับแรม 2/3 หรือ4/5 ไปเลยครับ ไม่ต้อง 1ต่อ 1 หรือจะเล่น บัสลดตัวคูณก็ได้ 3.8 นี้แหละ ซิ้งเดิมๆ อุ่นใจสุด ไมงั้น มี 75-85องศาแน่ถ้ามากกว่า นี้

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    ปรับแรมยังไงเหรอคับช่วยสอนหน่อย


    ลดตัวคูนเหลือเท่าไรอะคับ ละมันดีไหมอะคับ



    เพิ่งคล้อกครั้งแรกคับช่วยแนะนำหน่อยคับ


    ขอบคุนคับท่านวิกรและทุกท่านที่ช่วยแนะนำ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    อยากถามเพิ่งเติมครับว่า ผมใช้โปรแกรมHW MOnitorแล้วมันมองไม่เห็นอุณหภูมิกาดจออะคับ



    ผมใช่กาดจอ Asus En8800GT 1Gbคับ ต้องปรับอะไรอะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    ช่วยตอบหน่อยค้าฟฟฟฟ

  11. #11
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ลอง 8 X 500 แล้วจับแรมวิ่ง 1:1 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •