overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถ้าจะ Oc E8400 ไว้ที่ 3.6-3.8 เลือก Ram ไรดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member zeharm's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default ถ้าจะ Oc E8400 ไว้ที่ 3.6-3.8 เลือก Ram ไรดีครับ

    ผมมีงบของ Ram อยู่ 2k ครับ
    ช่วยแนะนำหน่อยครับ

    แต่รุ่นที่เล็งไว้ นะครับ >>

    2GB 1066MHz (1GBx2) 5-5-5-15 1,650 บาท
    4GB 800MHz (2GBx2) 5-5-5-15 1,850 บาท

    เล่นตัวไหนดีครับ หรือจะแนะนำตัวอื่นก็ดีนะครับ งบ 2k

    อีกอย่างบอร์ดผม EP31-DS3L เองนะครับ
    แล้วมันจะโชว์ 4GB ปะ ถ้าใส่ 4GB หรือโชว์ 3.5(เพื่อนบอกมา)



  2. #2
    OverclockZone Member zeharm's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    ไม่เกี่ยงยี่ห้อครับ ขอคุ้ม + ประกัน พอ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรม kingston บ้าน ๆ ก็ลากไปละ แค่ 4 GHz นะ
    แต่งบเยอะก็จัด G.skill 4GB/PQ/800 CL5 - 1850 ฿ แจ่มๆ ไปเลย

    http://www.tkcom99.com/product_detai...13&s_cat_id=24

    .

  4. #4
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ถูกๆๆๆต้องนะค๊าบบบบ kingston ก็ลาก E8400 ไป 4GHz ได้

    ราคาก็ไล่ๆกับตัว G.SKILL PQ นั่นแหละ (เกินมาหน่อยคิดซะว่าค่าซิงค์แรม)

  5. #5
    OverclockZone Member zeharm's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แรม kingston บ้าน ๆ ก็ลากไปละ แค่ 4 GHz นะ
    แต่งบเยอะก็จัด G.skill 4GB/PQ/800 CL5 - 1850 ฿ แจ่มๆ ไปเลย

    http://www.tkcom99.com/product_detai...13&s_cat_id=24

    .
    ขอบคุณครับ แล้ว บอร์ดตัวนี้จะโชว์ ไหมครับ ว่าเราใส่ 4gb

  6. #6
    OverclockZone Member zeharm's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    แล้วตัว
    2GB 1066MHz (1GBx2) 5-5-5-15
    4GB 800MHz (2GBx2) 5-5-5-15
    เล่น ตัว 4gb 800MHz ดีกว่าใช่ไหมครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by zeharm View Post
    ขอบคุณครับ แล้ว บอร์ดตัวนี้จะโชว์ ไหมครับ ว่าเราใส่ 4gb
    วินโดวส์ 64-bit ช่วยได้ ( XP หรือ Vista)

    Quote Originally Posted by zeharm View Post
    แล้วตัว
    2GB 1066MHz (1GBx2) 5-5-5-15
    4GB 800MHz (2GBx2) 5-5-5-15
    เล่น ตัว 4gb 800MHz ดีกว่าใช่ไหมครับ
    ใช่ 4GB ย่อมดีกว่า 2GB แน่นอน

  8. #8
    OverclockZone Member zeharm's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    วินโดวส์ 64-bit ช่วยได้ ( XP หรือ Vista)



    ใช่ 4GB ย่อมดีกว่า 2GB แน่นอน
    อ่อครับ ถ้า 64-bit นี่ มองเห็นใช่ไหมครับ

    แล้วตัว 32-bit นี่มันจะมองเปน 3.5 ใช่ไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member zeharm's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณครับ
    Last edited by zeharm; 13 Jan 2009 at 18:41:22.

  10. #10
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    32-bit 4

  11. #11
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ใส่4จิ๊กแล้ว ใช้ได้ไม่เต็มไม่คุ้มครับ ผมขอเสนอทางเลือกครับ
    ดูรูปเอาละกัน 1g/667 กะ 2g/800 ดูอัลได้ด้วย บัส 1000 อีกตะหาก
    ยี่ห้ออะไรส่องเอาเอง หุหุ


  12. #12
    OverclockZone Member artm5's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    สวนหลวง ร.9 / ประเวศ / พาราไดซ์

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    ใส่4จิ๊กแล้ว ใช้ได้ไม่เต็มไม่คุ้มครับ ผมขอเสนอทางเลือกครับ
    ดูรูปเอาละกัน 1g/667 กะ 2g/800 ดูอัลได้ด้วย บัส 1000 อีกตะหาก
    ยี่ห้ออะไรส่องเอาเอง หุหุ

    เลียนแบบมั่งดีก่าา อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •