overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: visual studio 2008 กับ IIS7

  1. #1
    OverclockZone Member colpus's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default visual studio 2008 กับ IIS7

    เรื่องมีอยู่ว่าผมลง visual studio 2008 กับ IIS7 ใน vista เลือกเข้า Localhost ไม่ได้ มันจะฟ้องข้อความไรไม่รู้ เกี่ยว กับ IIS6 ไม่ รู้ ว่า จะ แก้ ยัง ไง แต่ ตอน นี้ ใช้ งาน visual studio 2008 รบกวน ผู้ รู้ ด้วย ครับ
    รูป รูป
    Last edited by colpus; 13 Jan 2009 at 21:57:15.

  2. #2
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ข้อความแบบไหนคัีบ?

  3. #3
    OverclockZone Member colpus's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by championrpg View Post
    ข้อความแบบไหนคัีบ?
    ข้อความึ้นตามรูปด้านบนหน่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. ไม่เคยใช้ .. แต่ในข้อความน่าจะให้ลง iis6 metabase มั้ง .. ลองหาใน google ดู

  5. #5
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    เหมือนท่าทางจะยังไม่ได้ลง IIS เลยนะคับ - -'

  6. #6
    OverclockZone Member colpus's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    ผมลง IIS7 ไปแล้ว หรือ ผม ต้อง ลงIIS6 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ลองเข้าเว็บ localhost ดูคับ เข้าได้รึเปล่า? ถ้าเข้าได้ ก็ไม่รู้แล้วเหมือนกันคับ - -'

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ไม่ได้ลง component ที่ support asp.net หรือป่าวครับ กลับไปดูอีกทีนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •