overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 3 of 6 FirstFirst 123456 LastLast
Results 41 to 60 of 104
  1. #41
    monmond's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2011
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    ขอสอบถามครับ ท่านอยู่แถวไหนหรอครับ
    พอดีงานผมออกต่างจังหวัดหลายจังหวัด อาจผ่านทางนั้นจะได้แวะรับมือเลยครับ

  2. #42
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Feb 2012

    Default

    ผมสนใจครับ

    ขอรายละเอียดเพิ่มนะ
    - แบตใหม่ ให้แบตยี่ห้ออะไรครับ
    - แบตกี่ แอมป์ ครับ

    ขอบคุณครับ

  3. #43

    Default

    แบตใหม่ 7.2 แอมป์ ยี่ห้อ Long ที่แบรนด์ชั้นนำใส่เครื่องมาให้

  4. #44

    Default

    สนใจสอบถามได้ครับ

  5. #45

    Default

    ออกทุกวันๆละตัวสองตัว เรื่อยๆครับ

  6. #46
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    น่าสนใจอยู่ครับ
    แจ้งพิกัดน้ำหนักมาดูหน่อย

  7. #47

    Default

    Quote Originally Posted by namom View Post
    น่าสนใจอยู่ครับ
    แจ้งพิกัดน้ำหนักมาดูหน่อย
    14 kg ประมาณ

  8. #48

  9. #49
    OverclockZone Member fatman_amd's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2010
    Location
    ถ.เลี่ยงเมืองอยุธยา อยุธยากอล์ฟคลับ

    Default

    โอนให้แล้วนะ

  10. #50

    Default

    Quote Originally Posted by fatman_amd View Post
    โอนให้แล้วนะ
    ส่งไปแล้วนะครับ thx....

    https://www.scgexpress.co.th/trackin...l/120211591813

  11. #51
    OverclockZone Member fatman_amd's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2010
    Location
    ถ.เลี่ยงเมืองอยุธยา อยุธยากอล์ฟคลับ

    Default

    ได้รับของแล้ว แพคมาอย่างดี ไฟนิ่งดีมาก

    78630.jpg78631.jpg78632.jpg
    Last edited by fatman_amd; 20 Jul 2018 at 10:06:57.

  12. #52

    Default

    Quote Originally Posted by fatman_amd View Post
    ได้รับของแล้ว แพคมาอย่างดี ไฟนิ่งดีมาก

    78630.jpg78631.jpg78632.jpg
    ขอบคุณมากครับ....
    ใช้ดีอย่าลืมบอกต่อนะครับ

  13. #53
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    ต้องใส่แบตครบ 3 ก้อนถึงใช้งานได้เข้าใจถูกหรือเปล่าครับ หมายถึงเวลาเปลี่ยนแบตแต่ละรอบก็ต้องครั้งละ 3 ลูกเลย

  14. #54

    Default

    Quote Originally Posted by deachpol View Post
    ต้องใส่แบตครบ 3 ก้อนถึงใช้งานได้เข้าใจถูกหรือเปล่าครับ หมายถึงเวลาเปลี่ยนแบตแต่ละรอบก็ต้องครั้งละ 3 ลูกเลย
    ต้องครบสามลูกครับ ตอนเปลี่ยนถ้าเหมือนกันหมด พร้อมกันหมดจะดีกว่า
    จะเปลี่ยนแบบลูกไหนเสื่อมเปลี่ยนก่อนก้อได้ แต่ถ้าพร้อม แบบยกชุดดีกว่าครับ

  15. #55
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by eeeddd View Post
    ต้องครบสามลูกครับ ตอนเปลี่ยนถ้าเหมือนกันหมด พร้อมกันหมดจะดีกว่า
    จะเปลี่ยนแบบลูกไหนเสื่อมเปลี่ยนก่อนก้อได้ แต่ถ้าพร้อม แบบยกชุดดีกว่าครับ
    ขอบคุณครับ ปกติทั่วๆ ไปแบต size นี้ราคาก้อนละเท่าไหร่เหรอครับ

  16. #56

    Default

    Quote Originally Posted by deachpol View Post
    ขอบคุณครับ ปกติทั่วๆ ไปแบต size นี้ราคาก้อนละเท่าไหร่เหรอครับ
    400-900 แล้วแต่ยี่ห้อครับ

  17. #57

    Default

    สนใจสอบถามได้ครับ
    ออกทุกวันๆละตัวสองตัว เรื่อยๆครับ

  18. #58

    Default

    สนใจสอบถามได้ครับ

  19. #59

    Default

    สนใจสอบถามได้ครับ

  20. #60

    Default

    สนใจสอบถามได้ครับ

Page 3 of 6 FirstFirst 123456 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •