overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วยยย ภาพหนืดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jan 2009

    Unhappy ช่วยด้วยยย ภาพหนืดครับ

    พึ่งไปสอยมางับ E8400
    P5Q-C
    Kingston DDR2 4G
    Asus 9800GTX+
    Western 500G
    Samsung 19" T190
    PSU Tagan TG500 u-37 500W
    Win XP

    เวลาเล่น Need Under Cover ปรับละเอียดสุด กับปรับธรรมดา สงสัยว่าทำไมปรับธรรมดามันยังหน่วงๆกระตุกๆเหมือนปรับละเอียดสุดเลยงับ ใครฟันธงให้ทีครับ PSU500W ไหวมั๊ยครับตัวเนี๊ย

  2. #2
    OverclockZone Member anatao's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    เตาปูน บางซื่อ วงศ์สว่าง

    Default

    แรมใช้ได้แค่ 3gb นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ลอง Defrag HDD ดูคะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jan 2009

    Default

    เครื่องยังใหม่อยู่เลยงับ สี่วันเอง ส่วนแรมยัดเต็มแม๊กเลยงับ 2Gx2 เผื่อใจไว้แล้วว่ามองเห็นแค่ 3.25G เผื่ออยากลงVistaง่ะ ลองลงOSใหม่จะหายป่าวงับ รู้สิกว่าเครื่องผมเขาจะโคลนมาง่ะมันติ๊งต๊องๆไงไม่รู้เปิดโปรแกรมแล้วชอบค้าง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by chitty View Post
    เครื่องยังใหม่อยู่เลยงับ สี่วันเอง ส่วนแรมยัดเต็มแม๊กเลยงับ 2Gx2 เผื่อใจไว้แล้วว่ามองเห็นแค่ 3.25G เผื่ออยากลงVistaง่ะ ลองลงOSใหม่จะหายป่าวงับ รู้สิกว่าเครื่องผมเขาจะโคลนมาง่ะมันติ๊งต๊องๆไงไม่รู้เปิดโปรแกรมแล้วชอบค้าง
    นั่นละคะ ลอง Defragment HDD ก่อนคะ

  6. #6
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by chitty View Post
    พึ่งไปสอยมางับ E8400
    P5Q-C
    Kingston DDR2 4G
    Asus 9800GTX+
    Western 500G
    Samsung 19" T190
    PSU Tagan TG500 u-37 500W
    Win XP

    เวลาเล่น Need Under Cover ปรับละเอียดสุด กับปรับธรรมดา สงสัยว่าทำไมปรับธรรมดามันยังหน่วงๆกระตุกๆเหมือนปรับละเอียดสุดเลยงับ ใครฟันธงให้ทีครับ PSU500W ไหวมั๊ยครับตัวเนี๊ย
    ปิดv-syncครับ ผมก็เป็น เป็นกันหลายคนเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jubilantju's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008

    Default

    เป็นที่ ตัว crack ของเกมแ้ล้ว แหละ ครับ

    ลองหาตัว crack ใหม่ หรือ ลอง เอาตัว setup undercover ตัวอื่นมาลง

    ผมว่น่าจะหายนะ

    ปัญหา ของเกม nfs น่าจะเกิดจากตรงนี้

  8. #8
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    โหลดไดรเวอร์ตัวล่าสุดของอุปกรณ์ที่จะลง เอามาเก็บไว้ก่อน แล้วหาแผ่นวินโดว์แบบเดิมๆมาลงใหม่ อย่าลืมฟอร์แมทฮาดดิสส์แบบช้าทั้งลูกด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •