overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 23 of 23 FirstFirst ... 1920212223
Results 441 to 452 of 452
  1. #441

    Default

    ลอก ๆ

  2. #442
    OverclockZone Member LipkiZ's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ChinaFish, AA land, President City, 8 Strips

    Default

    Quote Originally Posted by taibkk View Post
    ลอก ๆ
    ของท่านต่าย น่าจะขึ้น 4000 สบายๆ นะ

  3. #443

    Default

    Quote Originally Posted by LipkiZ View Post
    ของท่านต่าย น่าจะขึ้น 4000 สบายๆ นะ
    ตัวเดัยวกันนี่แหล่ะครับ
    แต่ผมจูนซับไม่เป็น

    เน้นเสถียร ได้ไม่เกิน 3866 กับ z390
    แต่พอ z370 ผมได้แค่ 3733 เอง

  4. #444
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    R3 3300 6/12 $99 = 8700K , R5 3600 8/16 $199 = 9900K , R9 3850X 16/32 5.1Ghz $499

    Default

    อิอิอิ


  5. #445

  6. #446
    OverclockZone Member LipkiZ's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ChinaFish, AA land, President City, 8 Strips

    Default

    Quote Originally Posted by Botvinnik View Post
    อิอิอิ

    คลิกเลยลงไปข้างล่าง test cache -_-

  7. #447
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    R3 3300 6/12 $99 = 8700K , R5 3600 8/16 $199 = 9900K , R9 3850X 16/32 5.1Ghz $499

    Default

    Quote Originally Posted by Botvinnik View Post
    หลังจากเจอ error ใน GSAT ก็เคลียร์ไบออสละเทรนใหม่ยังเจอ error อยู่ เลยลองขยับ IO / SA จาก 0.95 เป็น 0.96 ดู เทส GSAT อีกทีก็ไม่ error แล้ว

    ตอนนั้นที่ error รู้สึกว่าจะไปลดไฟ IO / SA จาก 1V เหลือ 0.95 คงจะลดเยอะไปหน่อย

    ตอนนี้เป็น 0.96 ใช้งานมาหลายวันยังไม่มีอาการใดๆครับ

    เจน9 IO SA ต่ำจริงๆสำหรับบัส 3500

    รู้สึกว่า GSAT จะไม่ bias แรมบัสสูงแบบ AIDA แต่เหมือนจะดูจำนวน rank และจำนวนแถวไปด้วย ผลเทสดูไปในทางเดียวกับ Maxmem กะ Sandra

    SS B-die 4133 หน้าเดียว 17-18-18-38 = 41,035 MB/s
    Hynix A-die 3500 2 หน้า 16-18-18-36 = 38,166 MB/s ช้ากว่ากันไม่มาก แค่ 7.5% ถ้าเป็น AIDA ห่ๅงกันเป็นกิโล
    อัพเดทหน่อย หลังจากขยับ IO SA มาเป็น 0.96V เป็นเวลา 4 เดือนกว่าๆแล้วก็ไม่มีปัญหาอีกเลย
    Last edited by Botvinnik; 18 Jan 2020 at 11:37:07.

  8. #448

    Default

    ขอลงผลไว้ในห้องนี้ด้วยครับท่านแมว
    กับการเทสทิ้งไว้ราวๆ 8 ชม.กว่า ชุดนี้ของผมต้องใช้เซ็ตติ้งประมาณนี้ครับ

    Viper4400C19 2x8GB [SS B-die A2 pcb] @ 4600-17-17-17-28 1.55v.
    8600K @ 5.0/4.7GHz.+ M10A[m9a-mod.2203] io/sa = 1.35v./1.45v.


  9. #449
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    R3 3300 6/12 $99 = 8700K , R5 3600 8/16 $199 = 9900K , R9 3850X 16/32 5.1Ghz $499

    Default

    ยินดีครับท่านเอ
    ชุดนี้ mod ที่ cpu หรือที่บอร์ดครับ

  10. #450

    Default

    ^
    mod ที่ตัวเมนบอร์ด แล้วใช้ไบออสที่เป็น M10A port to M9A จากท่าน dsanke@win-riad forums ครับ ซีพียูใส่เข้าไปเลยไม่ได้ทำอะไรครับท่านแมว

  11. #451
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    R3 3300 6/12 $99 = 8700K , R5 3600 8/16 $199 = 9900K , R9 3850X 16/32 5.1Ghz $499

    Default

    M9A เห็นพวก hwbot ยังใส่ 9900k เล่น 32m กันอยู่ ผมว่ามันต้องมีอะไรดีกว่า m10a กะ m11a
    แต่เหมือนเคยอ่าน m11a ลง xp ไม่ได้มั้งครับ

  12. #452

    Default

    ครับ น่าจะมาจากเหตุผลของกาที่ลงวิน xp ง่ายกว่า ส่วนที่ผมเพิ่งมาเล่นเพราะเพิ่งหาได้ในราคาค่อนข้างถูกครับผม
    จริงๆอ่านเจอและสนใจมานานจนเลิกคิดถึงไปแล้ว ที่สนใจ m9a เพราะมัน mod เป็น M10A ได้ อยากรู้เรื่องการใช้อัตราทดแรมว่าจะได้เหมือนกับ M10A แท้ๆเลยมั้ยครับ

Page 23 of 23 FirstFirst ... 1920212223

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •