overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2014

    Default ใส่การ์ดแลนแล้วคอมเปิดไม่ติด

    คือไม่ใส่การ์ดแลนคอมผมเปิดปกติ แต่ตอนใส่การ์ดแลนพอเปิดคอมแล้วค้างหน้า logo windows10 อะครับ
    แบบนี้คือการ์ดแลนเสียหรือป่าวครับ แก้ยังไงครับ
    ขอบคุณครับ **

  2. #2
    OverclockZone Member taibkk's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2011

    Default

    เข้า safemode ได้ไหม

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by taibkk View Post
    เข้า safemode ได้ไหม
    เข้าไม่ได้อะครับ มันค้างหน้า logo แต่ถ้าไม่ใส่การ์ดแลนเปิดได้ปกติ

  4. #4
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เคยเป็นครับ ทั้ง Card Lan และ Card Wireless Lan

    การ์ดเสีย ก็จะมีปัญหาแบบนี้แหละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    เคยเป็นครับ ทั้ง Card Lan และ Card Wireless Lan

    การ์ดเสีย ก็จะมีปัญหาแบบนี้แหละครับ
    คิอต้องเอาการ์ดแลนไปเคลมใช่มั้ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2014

    Default

    ตอนนี้แก้ได้แล้วครับ ขอบคุณมากๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kozaza09 View Post
    ตอนนี้แก้ได้แล้วครับ ขอบคุณมากๆครับ
    ตอนนี้แก้ได้แล้วครับ เอาง่ายๆ สั้นๆ แบบนี้เลยเหรอ

    แบ่งปันกันหน่อย คนที่เขาเจอปัญหาแบบนี้จะได้เอาเป็นแนวทาง

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป กระบี่ (22-11-61)

    Default


  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by fahdiowgun View Post
    ตอนนี้แก้ได้แล้วครับ เอาง่ายๆ สั้นๆ แบบนี้เลยเหรอ

    แบ่งปันกันหน่อย คนที่เขาเจอปัญหาแบบนี้จะได้เอาเป็นแนวทาง
    ผมเอา USB Wifi ออกแล้วใส่การ์ดแลนใหม่เปิดติดแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    5555

  11. #11
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    วันนี้เจออะไรแปลกๆเกี่ยวกับ wifi เหมือนกัน
    เพิ่งซื้อ USB Wireless Adaptor AC1900 มาตัวนึง (ASUS USB-AC68) พอติดตั้งเสร็จ ต่อ Wifi คลื่น 5 GHz แล้ว Test internet speed ได้ 15 - 25 Mbps (package เน็ทบ้านผม 100 Mbps) Test กี่ครั้งก็ได้เท่านี้ ก็เลยลองถอด Wireless Adaptor Card PCI ตัวเก่าที่ยังคาเครื่องออก แล้ว Test wifi 5GHz ผ่าน USB-AC68 อีกทีนึง ทีนี้เน็ทวิ่งเต็มเลยครับ ไป 105 - 106 Mbps โน่นเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •